Team Fortress 2 lần đầu tiên đạt hơn 150.000 người chơi tích cực trên Steam

Vào thứ Sáu, hơn 151 nghìn người chơi (Và thành thật mà nói, có thể một số robot cũng vậy) Tất cả đều đang chơi Đội lâu đài 2 Đồng thời. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trò chơi có nhiều người dùng đồng thời chơi TF2 kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2007.

Dựa trên Thống kê trong الموجودة SteamDBChia sẻ nó trên Twitter, vào khoảng 3h30 chiều ngày 25/6, đỉnh điểm là 151, 253 người chơi đã xảy ra. Trong vài giờ trước và sau đó, số lượng người chơi dao động quanh mức 150 nghìn. Khá tuyệt cho một trò chơi đã gần 14 năm tuổi.

Tất nhiên, nếu bạn biết bất cứ điều gì về Đội lâu đài 2Bạn có thể đã giải thích cách hầu hết các chương trình này là bot. van và TFCơ sở người chơi của ‘bot’ đã kháng cự trong một thời gian dài và cố gắng chơi trò chơi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, hơn chính thức TF2 subredditNhiều người cho rằng chỉ có vài nghìn người chơi trong số này có khả năng là bot. Điều này là do các bản cập nhật gần đây từ Valve đã tìm cách giảm số lượng bot. Những nỗ lực của Valve không được đảm bảoBạn có thể dễ dàng tìm thấy các máy chủ đầy bot, nhưng nhiều người chơi đã nhận thấy sự sụt giảm số lượng bot kể từ khi cập nhật.

Về lý do của sự gia tăng đột ngột, có vẻ như đó là kết quả của việc nhiều người chơi quay trở lại trò chơi sau khi Cập nhật ngày 24 tháng 6, đã thêm một số mỹ phẩm nhỏ và thực hiện các thay đổi trong nỗ lực hạ gục các robot. Có lẽ mọi người tò mò muốn biết nếu các bot đã biến mất, những thay đổi nào đã được thực hiện và liệu mọi người có còn chơi trò chơi bắn súng theo nhóm cổ điển hay không.

Đội lâu đài 2 Được biết, nó đã trở thành miễn phí để chơi vào năm 2011, giúp trò chơi đạt khoảng 98 nghìn người chơi tích cực, một kỷ lục vào thời điểm đó. kể từ đó TF2 Nó tiếp tục, ngay cả khi trò chơi và những người chơi của nó tiếp tục Các bot phân biệt chủng tộc gửi thư rác qua trò chuyện.

READ  Tiết kiệm trên điện thoại Galaxy, TV, đồng hồ và chồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *