Tên trộm hiên nhà to lớn, lông lá đột nhập với một cái bọc trong video giám sát ‘cuồng loạn’

Tên cướp biển ban công này quá dễ thương để nổi điên.

Một phụ nữ ở Bristol, Connecticut, nói một con gấu đen bị chèn ép Amazon Đóng gói từ hiên trước, biến nó thành một điểm vui chơi giải trí buổi chiều. Đã đăng video về vụ trộm trên Trang mạng xã hội Facebook tuần này.

“Amazon đã đánh rơi bưu kiện có thể cách đây 5 phút và tôi nhận được cảnh báo trên camera an ninh của mình và sau đó 5 phút tôi nhận được cảnh báo thứ hai”, Kristen Levine Anh ấy nói với NBC Connecticut, nói rằng cô ấy “ngạc nhiên vì tôi không mong đợi bất kỳ ai khác trên đường lái xe của tôi.”

Phần thưởng ở bên trong? Giấy vệ sinh, theo Levine. Có vẻ như tên trộm lông bông không quan tâm đến nội dung bên trong: Sau đó tôi tìm thấy bưu kiện trong sân nhà hàng xóm.

Levine nói với NBC Connecticut. “Tôi biết không có gì là không thể thay thế được nên chắc chắn đó là một buổi chiều vui vẻ.”

Trong đoạn clip, có thể thấy con gấu đang từ từ đi xuống lối đi với một chiếc hộp Amazon trên miệng.

Nó dường như đã được gắn thẻ trên tai của con gấu, có nghĩa là nó đã liên hệ với các cơ quan quản lý động vật hoang dã.

Gấu đen được tìm thấy ở hầu hết các vùng của bang. Vào năm 2019, người dân ở Connecticut đã báo cáo việc nhìn thấy gần 7.300 con gấu đến SÂU. Theo cơ quan này, nhiều ngôi nhà nằm gần nơi sinh sống của loài gấu và loài vật này thường xuyên lui tới các khu vực lân cận, nơi có nhiều thức ăn. Người dân ở những khu vực này được khuyến khích làm cho ngôi nhà của họ bớt hấp dẫn hơn đối với gấu bằng cách loại bỏ các nguồn thức ăn có thể tiếp cận được như hộp chất độn chuồng, khay cho chim ăn và vỉ nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *