Tesla cung cấp gói đăng ký đầy đủ cho việc lái xe tự động với giá 199 đô la mỗi tháng شهري

Tesla Tham gia đầy đủ vào việc tự lái xe Cuối cùng thì nó cũng có sẵn sau một vài lần trì hoãn – và nó có thể là một giá trị tốt hơn nếu bạn không muốn mua hàng. Điện Ghi chú Ứng dụng di động được cập nhật của Tesla hiện cung cấp đăng ký FSD với giá 199 đô la một tháng cho hầu hết người dùng hoặc 99 đô la nếu bạn mua Lái xe tự động nâng cao trước khi nó bị tắt. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào, vì vậy bạn không bị giới hạn cam kết tối thiểu sau tháng đầu tiên đó.

Bạn sẽ cần máy tính FSD có liên quan (còn được gọi là HW3.0). Nếu EV của bạn không có phần cứng, bạn sẽ cần mua nó với giá 1.500 đô la trước khi đăng ký.

Điều này đã được một thời gian dài. Elon Musk đầu tiên Kế hoạch được tiết lộ Để đăng ký vào tháng 4 năm 2020, nhưng Tesla đã bỏ lỡ các mục tiêu đã nêu là ra mắt tính năng này vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 và thậm chí tung ra một “điều chắc chắn” vào tháng 5.

Các chi phí hàng tháng vẫn không phải là một khoản chi phí nhỏ, và sẽ vẫn có ý nghĩa khi trả mức giá nâng cấp 10.000 đô la nếu bạn hoàn toàn có ý định sử dụng gói FSD cho đời xe của mình. Bạn sẽ bắt đầu trả quá chỉ 50 tháng sau khi đăng ký. Tuy nhiên, điều này có thể cho bạn một cái cớ để thử tính năng hoàn toàn không độc lập để xem liệu nó có đáng để đầu tư hay không. Nó cũng có thể có ý nghĩa nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn FSD trong thời gian ngắn, chẳng hạn như một chuyến đi đường dài, nơi bạn muốn để xe xử lý các chuyển làn và đèn giao thông.

READ  Giá Bitcoin, Dogecoin và Ethereum giảm khi áp lực gia tăng đối với tiền điện tử ở Trung Quốc

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *