Tesla đang tính phí chủ sở hữu 1.500 đô la cho các thiết bị mà họ đã trả tiền

Cuối tuần này, Tesla đã bắt đầu cung cấp Tham gia đầy đủ vào việc tự lái xe Gói $ 199 / tháng. Cùng với gói sản phẩm này, Tesla đang cung cấp bản nâng cấp phần cứng trị giá 1.500 USD cho những người dùng đầu tiên với phần cứng cũ hơn không thể thực hiện các tác vụ lái xe hoàn toàn tự động.

Vấn đề là Tesla trước đây đã nói với những chủ sở hữu này rằng xe của họ họ đã Có khả năng thực hiện các nhiệm vụ lái xe hoàn toàn tự chủ, những chủ sở hữu này không được phép tận dụng hệ thống đăng ký mới mà không phải trả tiền cho bản nâng cấp phần cứng mà họ đã trả tiền.

Tất cả các xe Teslas hiện đều đi kèm với “Chế độ lái tự động cơ bản”, một danh sách các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn. Chúng bao gồm kiểm soát làn đường tự động, kiểm soát hành trình nhận biết giao thông và các tính năng an toàn tiêu chuẩn khác như hỗ trợ phanh khẩn cấp. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng, đặc biệt là khi lái xe trên đường cao tốc và nâng cao độ an toàn cho xe.

Gói ‘Lái xe tự hành hoàn toàn’ còn đưa điều này đi xa hơn và bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ người lái khác cho phép xe tự đưa ra nhiều quyết định hơn. Bao gồm các:

  • Điều hướng trên chế độ lái tự động
  • Tự động thay đổi theo dõi
  • Autopark và summon
  • Kiểm soát đèn giao thông và biển báo dừng
READ  Tỷ phú Fertita mở rộng thỏa thuận SPAC để thêm nhà hàng, nhóm khách sạn

Cuối cùng, gói này sẽ cung cấp quyền tự chủ hoàn toàn, nhưng phần mềm vẫn chưa tồn tại và vẫn luôn yêu cầu người lái chú ý.

Gói tự lái đầy đủ của Tesla có thể được mua với giá 10.000 đô la trả trước hoặc 199 đô la mỗi tháng với hệ thống đăng ký mới. Trước đây, nó có giá thấp hơn, nhưng khi Tesla triển khai ngày càng nhiều khả năng thông qua các bản cập nhật phần mềm, giá đã liên tục tăng lên.

Kể từ năm 2016, Tesla đã nói rằng tất cả các xe Tesla hoàn toàn tự động phần cứng Được tích hợp sẵn, nhưng phần mềm là thứ khiến bạn phải trả thêm tiền. Vào thời điểm xuất bản, blog Tesla nơi họ đã công bố Họ vẫn ở trên trang web của họ. Trong trường hợp nó bị lỗi, chúng tôi đã quay nội dung của blog để lưu lại hậu thế:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *