Tesla đình chỉ sản xuất tại nhà máy ở Thượng Hải trong 4 ngày do các hạn chế về COVID

THƯỢNG HẢI, ngày 28 tháng 3 (Reuters) – Nhà sản xuất ô tô Tesla của Mỹ (TSLA.O) Hai người quen thuộc với vấn đề này cho biết họ sẽ tạm ngừng sản xuất tại nhà máy ở Thượng Hải trong 4 ngày sau khi trung tâm tài chính cho biết họ sẽ đóng cửa trong hai giai đoạn để thử nghiệm hàng loạt đối với COVID 19.

Mọi người cho biết công ty đã thông báo cho công nhân và nhà cung cấp về việc di chuyển.

Một trong những nguồn tin cho biết ban đầu công ty cố gắng thiết lập một vòng khép kín để tiếp tục sản xuất và gọi công nhân vào Chủ nhật. Nhưng anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã để họ rời đi vào buổi tối hôm đó sau khi cô ấy quyết định rằng cô ấy không có đủ các khoản dự phòng cho họ.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

Tesla từ chối bình luận về việc liệu hoạt động sản xuất có bị đình chỉ hay không. Trong một tuyên bố với Reuters, bà cho biết luôn nỗ lực hoàn thành trách nhiệm phòng chống dịch bệnh của mình và tin rằng các biện pháp của Thượng Hải về COVID-19 đã giúp đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai của thành phố.

Thượng Hải hôm Chủ nhật cho biết họ sẽ đóng cửa thành phố trong hai giai đoạn để tiến hành thử nghiệm COVID-19 trong thời gian chín ngày.

READ  Disney vs. Florida: Lãnh đạo Quận Texas KP George mời Giám đốc điều hành Bob Chappk đến Fort Bend trong bối cảnh đấu tranh về tình trạng tự quản
Một chiếc xe tải vận chuyển những chiếc xe Tesla mới tại nhà máy của hãng ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 13 tháng 5 năm 2021. REUTERS / Aly Song / File Photo

Các nhà chức trách cho biết họ sẽ chia Thượng Hải ra làm hai cuộc tập trận, sử dụng sông Hoàng Phố chảy qua thành phố làm hướng dẫn.

Nhà máy Tesla nằm ở quận Lingang của quận Pudong mới, là một phần trong giai đoạn ngừng hoạt động đầu tiên của Thượng Hải. Việc ngừng hoạt động đã bắt đầu vào đầu thứ Hai và sẽ kéo dài đến sáng thứ Sáu.

Vào giữa tháng 3, Tesla đã đình chỉ sản xuất tại nhà máy ở Thượng Hải trong hai ngày sau khi thành phố thực hiện các biện pháp kiểm soát chuyển động nghiêm ngặt và tiến hành thử nghiệm hàng loạt. Đọc thêm

Nhà máy ở Thượng Hải sản xuất ô tô cho thị trường Trung Quốc và cũng là trung tâm xuất khẩu quan trọng của Đức và Nhật Bản. 56.515 xe đã được giao trong tháng 2, bao gồm 33.315 xe xuất khẩu, theo Hiệp hội Xe du lịch Trung Quốc.

Con số này đạt trung bình khoảng 2.018 lượt xe mỗi ngày.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

(Báo cáo bởi Zhang Yan và Brenda Goh) Biên tập bởi Himani Sarkar và Jerry Doyle

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *