Tesla kỷ niệm khai trương nhà máy lớn mới ở Texas với Cyber ​​Rodeo

Nhà máy mới của Tesla ban đầu sẽ sản xuất mẫu SUV Model Y, và vào năm sau là Cybertruck, đã bị trì hoãn kể từ lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2019. Nhà máy ở Texas, nhà máy lắp ráp thứ 4 của Tesla trên toàn cầu, đã được tiết lộ chỉ vài tuần sau lễ kỷ niệm của công ty. đang mở nhà máy gần Berlin, Đức. Nhà máy mới sẽ giúp Tesla tăng sản lượng để cố gắng đáp ứng kỳ vọng tăng doanh số bán hàng đi kèm với thế giới Ngành công nghiệp ô tô có giá trị nhất.
Tesla đã chọn Austin qua Tulsa, Oklahoma vào năm 2020 khi họ chọn một địa điểm cho nhà máy thứ hai ở Mỹ, sau một cuộc chiến giữa các bang gay gắt để giành được công việc kinh doanh của công ty. Công ty cũng cho biết họ sẽ tái định cư dựa trên đến Austin sau khi đụng độ với các quan chức California.

Tên của sự kiện, “Cyber ​​Rodeo,” đã làm dấy lên suy đoán rằng có thể có một bản cập nhật về Cybertruck.

Tesla ban đầu cho biết Cybertruck sẽ có giá khởi điểm 39.900 USD và được đưa vào sản xuất vào cuối năm 2021. Phiên bản dẫn động bốn bánh ba động cơ được cho là có giá dưới 69.900 USD. Nhưng Tesla đã xóa giá xe, trang trí và thông số kỹ thuật khỏi trang web của mình vào năm ngoái, và CEO Tesla Elon Đầu năm nay, Musk cho biết nhà sản xuất ô tô sẽ không cung cấp Cybertruck vào năm 2022.

READ  Jai Kisan, một công ty khởi nghiệp fintech nhắm vào vùng nông thôn Ấn Độ, đã huy động được 30 triệu đô la - TechCrunch

Một phiên bản mới của Cybertruck đã xuất hiện trên sân khấu trong bài phát biểu của Musk. Gương chiếu hậu bên và nhiều đèn pha hơn đã được bổ sung, nhưng tay nắm cửa không còn ở đó.

“Ai cần tay cầm”, Musk nói, “Chiếc xe có thể cho bạn biết bạn đang ở đó và chỉ cần biết nó cần mở.”

Musk cũng nói rằng sẽ có một loại robot chuyên dụng của Tesla trong tương lai trông “hoàn toàn tương lai”, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết. Nhưng với rất ít tin tức về sản phẩm mới được công bố, những chiếc xe đã được công bố trước đây như Tesla Semi, Cybertruck và Roadster đã và đang phải đối mặt với sự thất vọng. Trì hoãn, Musk tập trung vào nhu cầu của công ty đối với chính nhà máy.

“Chúng tôi cần một nơi mà chúng tôi có thể thực sự già và không có nơi nào giống như Texas”, Musk nói, đội mũ đen và đeo kính râm. “Chúng tôi sẽ tiến tới một quy mô thực sự khổng lồ. Một quy mô mà chưa có công ty nào đạt được trong lịch sử nhân loại.”

Tesla cho biết, theo hồ sơ công khai, sự kiện Austin có thể chứa tới 15.000 người. Một học khu địa phương Cho phép sinh viên xuất cảnh sớm vào thứ Năm để tính toán lưu lượng truy cập dự kiến.

Sự kiện bắt đầu với màn trình diễn ánh sáng của máy bay không người lái, bao gồm cả đại diện của xe Tesla.

Những người hâm mộ Tesla đã mô tả chuyến đi đường bộ của họ đến sự kiện từ những nơi xa như California và đảo Rhode.

Sofian Fraval, một người đam mê Tesla có trụ sở tại San Luis Obispo, California, rời nhà hai ngày trước đó vào lúc 4:20 chiều – một con số phổ biến trong văn hóa Tesla – để bắt đầu chuyến đi 30 giờ đến Austin.

READ  FTC 'đánh giá' việc Musk mua Twitter - HotAir

“Tôi luôn muốn xem những gì mới hơn và tốt hơn”, Fraval nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business. “Đó là một bí ẩn, chúng tôi không biết tất cả các chi tiết của sự kiện. Nhưng chúng tôi muốn ở đó để nghe nó trước từ nguồn.”

Musk đã có một tuần bận rộn, sau khi ông thông báo rằng 9,1% được mua từ Twitter và tham gia vào ban giám đốc của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *