Tesla ra mắt gói đăng ký hoàn toàn tự lái với giá 199 đô la mỗi tháng

Tesla đã chính thức tung ra gói đăng ký Tự lái Hoàn toàn với giá 199 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la cho những người trước đây đã mua gói Tự động lái nâng cao hiện không còn tồn tại.

Đăng ký Tesla FSD

Tesla hiện đang bán gói tự lái đầy đủ với khoản thanh toán một lần là 10.000 USD.

Nó hiện bao gồm một số tính năng hỗ trợ trình điều khiển tự động:

  • Điều hướng trên chế độ lái tự động
  • Tự động thay đổi theo dõi
  • Autopark
  • triệu tập
  • Máy tính tự lái đầy đủ
  • Kiểm soát đèn giao thông và biển báo dừng

Nhưng cuối cùng, Tesla đang hy vọng cung cấp một hệ thống lái xe tự động hoàn toàn cấp độ 5 thực sự và những người mua gói này đang đặt cược Tesla sẽ đạt được mục tiêu đó.

Năm ngoái, chúng tôi đã báo cáo những dấu hiệu về điều này Tesla đang làm việc trên một gói đăng ký trả khi bạn di chuyển cho gói hoàn toàn tự lái (FSD) của mình..

Nó sẽ cho phép mọi người thử nghiệm các tính năng mà không cần quá nhiều cam kết.

CEO Elon Musk xác nhận rằng Tesla đã lên kế hoạch tung ra một tùy chọn như vậy “vào cuối năm 2020”. Nó không bao giờ xảy ra, bản phát hành sau đó Giám đốc điều hành đã đẩy nó đến “đầu năm 2021”.

Vào tháng 3, Musk cho biết điều đó “chắc chắn” sẽ xảy ra trong quý 2 năm 2021.

READ  Tyson Foods Inc. đang thu hồi. Các sản phẩm thịt gà chế biến sẵn có thể bị nhiễm vi khuẩn listeria

Vào tháng 4, Giám đốc điều hành cho biết đăng ký là “chắc chắn” đối với tháng 5, nhưng điều đó cũng không xảy ra và bây giờ Musk đã đính kèm bản phát hành tùy chọn đăng ký với bản phát hành phiên bản 9, cũng đã bị trì hoãn, như đã thảo luận ở trên.

Tuần trước, Tesla đã bắt đầu đẩy bản cập nhật phần mềm FSD Beta v9 lên chương trình Early Access và hiện công ty cũng đang tung ra dịch vụ đăng ký lái xe hoàn toàn tự động.

Hôm nay, nhà sản xuất ô tô đã đẩy một bản cập nhật phần mềm cho ứng dụng di động của mình và trong khi các ghi chú phát hành chỉ liên quan đến nhà máy điện ảo mà chúng tôi đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, họ cũng lặng lẽ đưa vào tùy chọn “Đăng ký” mới trong Tab nâng cấp của Tesla tại một chương trình:

Tesla đã mô tả sản phẩm mới trong một bức thư gửi cho chủ sở hữu có tiêu đề “Giới thiệu sự tham gia hoàn toàn vào khả năng lái xe tự hành”:

Khả năng tự lái hoàn toàn hiện có sẵn dưới dạng đăng ký hàng tháng.

Nâng cấp Mẫu xe 3 của bạn, số VIN hoàn thành với ******, với giá 199 đô la một tháng (chưa bao gồm thuế) để thử các tính năng như điều hướng lái tự động, chuyển làn đường tự động, dừng tự động, thu hồi và đèn giao thông cũng như kiểm soát biển báo dừng.

Các tính năng được kích hoạt hiện tại yêu cầu sự giám sát tích cực của người lái xe và không làm cho xe tự động.

Đối với những người sở hữu ô tô không có máy tính FSD (HW3.0), họ vẫn có thể đặt mua thuê bao hàng tháng, nhưng sẽ phải trả 1.500 đô la để nâng cấp máy tính, đã bao gồm trong giá mua hoàn toàn 10.000 đô la.

READ  Đi du lịch vào ngày 4 tháng 7 cuối tuần? Mong đợi đám đông. Mọi nơi.

Cuối cùng, Tesla cũng đang bán gói này với giá 99 đô la một tháng cho những người đã mua gói Tự động lái nâng cao đã hết hạn, gói này đã bao gồm một số tính năng trong gói FSD.

Khả năng lái tự động cơ bản của FSD $ 199,00 mỗi tháng
Khả năng lái tự động nâng cao FSD $ 99,00 mỗi tháng

Đăng ký có thể bị hủy bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng di động.

Đi điện

Thật thú vị khi thấy rằng Tesla đã quyết định đẩy mạnh mô hình đăng ký trước khi phát hành rộng rãi hơn FSD Beta v9.

Dựa trên cách tiếp cận được tiết lộ của Tesla, nhà sản xuất ô tô thực sự có thể tăng giá sau khi cập nhật lên phiên bản rộng hơn.

một cái gì đó để tìm kiếm.

Nếu không, bạn nghĩ gì về $ 199 mỗi tháng? quá nhiều? Phải không? Bạn sẽ mua nó trong một tháng chỉ để chạy thử hay cho một chuyến đi đường dài? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.

Áo thun điện

Đăng ký Electrek trên YouTube để có các video độc quyền và đăng ký ký hiệu âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *