Texas A&M, Jimbo Fisher Gia hạn hoàn chỉnh đến năm 2030 Trị giá hơn 9 triệu đô la mỗi năm

Các nguồn tin nói với ESPN rằng Texas A&M đang hoàn tất việc gia hạn hợp đồng mới cho huấn luyện viên bóng đá Jimbo Fisher, điều này sẽ tăng mức lương trung bình hàng năm của ông lên hơn 9 triệu đô la.

Fisher, người đang bước vào mùa giải thứ tư tại Texas A&M, ban đầu đã ký một hợp đồng 10 năm, trị giá 75 triệu đô la khi anh ấy được thuê rời khỏi Florida sau khi dẫn dắt Seminoles trong tám mùa giải. Thỏa thuận mới của Fisher sẽ giữ anh ta trong 10 năm, cho đến mùa giải năm 2030, và sẽ trị giá hơn 90 triệu USD.

Nó xếp anh ta thứ hai trên toàn quốc sau Nick Saban của Alabama với tư cách là huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong bóng đá đại học. Saban đã kiếm được một khoản tiền thưởng và một khoản gia hạn vào mùa hè này sẽ đưa anh ta đến trung bình 10,6 triệu đô la một năm cho đến mùa giải 2028.

Fisher là 26-10 trong ba mùa giải tại Texas A&M.

The Aggies, xếp thứ 6 trong một cuộc thăm dò trước mùa giải của Associated Press, đã mở màn mùa giải 2021 vào thứ Bảy trước Kent State. Họ đã hoàn thành một vị trí bên ngoài College Football Playoff một năm trước và kết thúc mùa giải thứ tư trên toàn quốc sau khi thắng tám trận liên tiếp, bao gồm cả quyết định 41-27 trước Bang North Carolina ở Capital One Orange Bowl.

READ  Tin tức 49ers: Kyle Shanahan mong Nick Bossa, Dee Ford và Galen Hurd sẵn sàng thông qua chương trình đào tạo

Tại Florida, Fisher đã dẫn dắt Seminoles đến với Giải vô địch quốc gia năm 2013. Anh ấy đã thắng không dưới 10 trận trong sáu trong tám mùa giải của anh ấy tại Tallahassee.

Houston Chronicle là tờ báo đầu tiên đưa tin rằng Fisher đã được nâng cấp và mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *