Thăm dò ý kiến: Bạn nghĩ AirPods 3 tốt hơn hay kém hơn AirPods 2?

Ngay sau sự kiện “Unleashed”, Apple đã bắt đầu bán AirPods 3. Với thiết kế mới và pin được cải thiện, bạn nghĩ những chiếc tai nghe không dây này phù hợp hơn hay kém hơn so với mẫu trước?

AirPods 3 đã được đồn đại trong cả năm nay. Họ đã chế nhạo sự ra mắt của nó tại sự kiện tháng 3, sự kiện chưa từng tồn tại, sau đó là tại sự kiện “Spring Loaded” vào tháng 4, tại WWDC21, tại sự kiện “California Streaming” vào tháng 9, nhưng chỉ tháng trước nó đã được giới thiệu cùng với máy Mac mới.

AirPods 3 mới có thiết kế tương tự như AirPods Pro, với phần mông ngắn nhưng không có tai nghe. Mặc dù một số người đã gặp khó khăn khi lắp AirPods Pro của họ, nhưng Apple cho biết họ đang làm việc để cải thiện “khả năng tương thích phổ quát” và rằng mẫu này đủ tuyệt vời cho hầu hết người dùng – đặc biệt là những người nâng cấp từ AirPods gốc hoặc thế hệ thứ hai.

Ngay cả khi phần thân chính của AirPods 3 lớn hơn, việc không có các khuyên tai khiến nó mang lại cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn trong tai mọi người.

Ví dụ: khi bạn đeo AirPods 3, so với mẫu trước đó, nó cách ly âm thanh bên ngoài tốt hơn, mặc dù nó không gần với những gì AirPods Pro Nó làm với ANC.

READ  Bản dựng Windows 11 Insider: Có gì mới?

Một cải tiến lớn khác trong bản phát hành năm nay là hỗ trợ Âm thanh không gian, giúp trải nghiệm nghe tốt hơn. Với thời lượng pin lên đến sáu giờ cho một lần sạc, AirPods 3 thực sự rất ấn tượng.

Cá nhân tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với AirPods của Apple và tất cả chúng đều vừa vặn với tai tôi. Ý kiến ​​của tôi là mỗi người trong số họ hoạt động ở một chế độ khác nhau. Ví dụ, AirPods 2 Tuyệt vời để gọi cho ai đó hoặc khi tôi cần chú ý. Với mô hình Pro, tôi muốn tách mình khỏi phần còn lại của thế giới.

Mặc dù tôi đã có thể trải nghiệm AirPods 3 Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng không chỉ thoải mái mà còn cho âm thanh mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước, đây cũng là một động lực tăng cường khi bạn cân nhắc mua tai nghe không dây mới.

Với suy nghĩ đó, bạn nghĩ AirPods 3 tốt hơn hay kém hơn AirPods 2? Hay tai nghe không dây yêu thích của bạn từ Apple là AirPods Pro? Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò và cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *