Thảm kịch lễ hội Astroworld: Luật sư Thomas J. Henry ở Texas nộp đơn kiện 2 tỷ đô la chống lại Travis Scott, Live Nation, v.v.

HOUSTON, Texas (KTRK) – Một luật sư Texas đang đòi 2 tỷ đô la thay cho hơn 200 nạn nhân của thảm kịch lễ hội Astroworld khiến 10 người chết và hàng trăm người khác bị thương.

Video trên là từ một câu chuyện trước đó.

Nuôi Thomas C. Henry đã kiện thay mặt cho 282 khách hàng về những thiệt hại và thương tích từ một danh sách các bị cáo bao gồm rapper Travis Scott, Aubrey Drake Graham, Live Nation và NRG Stadium.

120 nạn nhân khác yêu cầu công ty đại diện cho họ về thương tích và thiệt hại của họ, theo một thông cáo báo chí.

Henry nói: “Các bị cáo đã đứng ra kiếm một số tiền cắt cổ từ sự kiện này, và họ tiếp tục chọn cách cắt giảm chi phí, cắt giảm chi phí và gây rủi ro cho việc tham dự. “Khách hàng của tôi muốn đảm bảo rằng các bị cáo phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và họ muốn gửi một thông điệp đến tất cả những người biểu diễn, tổ chức sự kiện và những người quảng bá rằng những gì đã xảy ra ở Astroworld không thể xảy ra nữa.”

Trong khi đó, luật sư của Houston Tony Busby cũng đã kiện thay mặt cho 125 khách hàng của mình Đối với những tổn thất về sức khỏe tinh thần và thể chất, tính mạng con người. Buzbee tìm kiếm hơn 750 triệu đô la.

READ  James Kahn tiết lộ nguyên nhân tử vong do giám định viên y tế quận Los Angeles - Deadline

Lễ hội All-Sold Out Astroworld Festival thường niên lần thứ ba của Scott đã thu hút một đám đông lớn bên ngoài chu vi của Công viên NRG.

Ngay cả trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, nhiều người hâm mộ đã chạy qua giẫm đạp lên nhau sau khi một số người hâm mộ không chờ đợi để được vào. Khi vào bên trong, một số người bắt đầu trèo vào nhà vệ sinh di động trong khi các nhân viên an ninh làm việc để cố gắng ngăn chặn đám đông. Vào đêm muộn, một số nhóm trong đám đông khoảng 50.000 người tham gia buổi hòa nhạc tại lễ hội đã được nghe thấy la hét, yêu cầu rapper dừng buổi biểu diễn sau khi thấy những người tham dự khác ngất xỉu trên sàn.

Có liên quan:
Chuyên gia giải thích tâm lý đằng sau đám đông vội vã

ĐỘC QUYỀN: Luật sư của Travis Scott nói rằng buổi biểu diễn sẽ bị dừng nếu cảnh sát yêu cầu

Bản quyền © 2021 KTRK-TV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *