Thâm Quyến, CEG Plaza: Mọi người chạy trốn trong hoảng sợ khi một tòa nhà chọc trời lung lay ở Trung Quốc

Các video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy đám đông chạy từ tòa nhà đang chao đảo, một số người trong số họ la hét và nhìn qua vai.

Thời tiết tốt vào thời điểm đó và không có báo cáo về một trận động đất trong khu vực. Không có báo cáo về người chết hoặc bị thương.

SEG Plaza ở Thâm Quyến bắt đầu rung chuyển vào khoảng 12:30 trưa giờ địa phương. Theo tờ báo chính thức của Đảng ủy thành phố Thâm Quyến, khoảng 15.000 người đã có mặt bên trong. Chính quyền địa phương cho biết tất cả những người bên trong đã được sơ tán trong vòng 90 phút.

Các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân của chấn động cho biết trong một tuyên bố rằng không có bất thường nào được tìm thấy trong cấu trúc chính và môi trường xung quanh.

Đài khí tượng thành phố báo cáo tốc độ gió tối đa khoảng 20 dặm / giờ (32 km / giờ) vào giữa trưa ngày thứ Ba – một tốc độ di chuyển mà chính phủ mô tả là một “làn gió sảng khoái”. Dịch vụ thời tiết quốc gia Hoa Kỳ.

Tòa tháp nằm ở khu mua sắm sầm uất Huaqiangbei, nơi có chợ điện tử lớn nhất thế giới. Tòa nhà có một số công ty công nghệ địa phương và một trung tâm điện tử nhiều tầng.

Hoàn thành vào năm 2000, SEG Plaza là trung tâm mua sắm có chiều cao thứ 18 ở Thâm Quyến và thứ 104 ở Trung Quốc, theo Hội đồng các tòa nhà cao tầng và môi trường sống đô thị nhà chọc trời Cơ sở dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *