Thanh chống người tập tạ ở thành phố Cebu

Chú thích ảnh: Irene Ando chuẩn bị cho vai diễn trong môn cử giật ở hạng cân của cô tại Vòng loại Cử tạ SEAG ở thành phố Cebu. Ảnh kỹ thuật số CDN | Glendale J. Rusal

Thành phố Cebu, Philippines – Những vận động viên cử tạ giỏi nhất ở Cebu và Bohol đã thể hiện sức mạnh của họ Vòng loại Cử tạ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEAG) do Samahang Weightlifting Ng Pilipinas (SWP) tổ chức đã được tổ chức tại Trụ sở Bóng bàn Đại học Cebu ở trung tâm thành phố Cebu.

Vận động viên Olympic Cebuana Irene Ann Ando và nhà vô địch cử tạ châu Á Vanessa Sarno, người từng hai lần đoạt huy chương vàng, nằm trong số những người nổi bật ở vòng loại.

Cả hai đều hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch SEAG lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 5 năm sau.

Ando 23 tuổi, niềm tự hào của Barangay Carita, thành phố Cebu tranh tài ở hạng 64kg trong khi Sarno 18 tuổi tranh tài ở hạng 71kg.

Cebu đã tổ chức một trong ba trận đấu vòng loại do SWP tổ chức. Các chân còn lại ở Zamboanga và Manila.

Theo Chủ tịch SWP Mark Aliño, ban đầu họ dự định tổ chức một giải đấu vòng loại thống nhất tại thành phố Bacolod vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, ông tiết lộ rằng Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) đã không chấp thuận yêu cầu của họ về ngân sách để tiến hành vòng loại.

READ  Bảng xếp hạng US Open 2022: Adam Hadwin dẫn đầu khi Rory McIlroy đứng đầu tất cả các ngôi sao sau vòng đầu tiên

Alenio nói: “Không có ngân sách nào được PSC phê duyệt. Nó có nghĩa là ở Bacolod. Không có Đại học Cebu, không có mi maka padua Karon.

“Do hạn chế về ngân sách từ PSC, chúng tôi đã quyết định đưa nó vào một số khía cạnh.”

Aliño cảm ơn Đại học California, và đặc biệt là chủ tịch của nó, Augusto W. Go vì đã cung cấp cho họ địa điểm tổ chức một cuộc thi quan trọng.

Aliño đã trao thẻ tri ân cho Go vì sự ủng hộ của anh ấy trong cuộc thi. Thay mặt Go, Cố vấn Pháp lý Chính của UC Group Atty. Manuel Elijah J. Saraozad trước mã thông báo.

Về phần mình, Ủy viên PSC kiêm Trưởng phái đoàn Philippines tại SEA Games Ramon Fernandez nói rõ rằng PSC không thể tài trợ cho tất cả các khoản chi của NSA do đại dịch.

“Do đại dịch, PSC không thể tài trợ tất cả các chi phí của mình, NSA phải tìm cách kiếm tiền từ các nguồn khác giống như những gì NSA khác đang làm,” Fernandez, người gần đây đã tặng rất nhiều thiết bị thể dục cho thành phố Cebu. thông qua PSC.

Khoảng 30 vận động viên cử tạ đã thi đấu, bao gồm cả các thành viên đội tuyển quốc gia hiện tại. Các quan chức của Đảng Công nhân xã hội chủ nghĩa cũng thông báo rằng họ sẽ không tiết lộ kết quả chính thức của cuộc thi cho đến sau trận đấu ở Manila vào ngày 12/3.

READ  Richard Harvey | Tin tức, thể thao, việc làm

/ bmjo

Đọc thêm:

Ando, ​​một người đủ điều kiện Olympic, nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ PSC

Đăng ký bản tin khu vực của chúng tôi

đọc phần tiếp sau đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các bình luận được tải lên trang này không nhất thiết đại diện hoặc phản ánh ý kiến ​​của ban quản lý và chủ sở hữu của Cebudailynews. Chúng tôi có quyền loại những nhận xét mà chúng tôi cho là không phù hợp với các tiêu chuẩn biên tập của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *