Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai Hội chợ Logistics Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất

(MENAFN– Dây báo EIN)

Việt Nam, ngày 31 tháng 12 – HÀ NỘI – Triển lãm Logistics Quốc tế Việt Nam 2022 (VILOG) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM từ ngày 10-12 tháng 8 năm 2023.

Sự kiện do Bộ Công Thương, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Việt Nam (Vinexad) tổ chức.

Nó sẽ chứa khoảng 250 công ty và trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực vận chuyển và phân phối, kho bãi và dịch vụ xếp dỡ, đóng gói và công nghệ thông tin.

Triển lãm được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành logistics Việt Nam với tiềm năng vốn có, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và thiết lập một hệ sinh thái logistics xanh.

Đặc biệt, triển lãm sẽ được tổ chức cùng địa điểm với Triển lãm Quốc tế Ngành Thực phẩm, Đồ uống và Máy đóng gói Chuyên nghiệp (VietFood & Beverage – ProPack) lần thứ 27, với quy mô khoảng 550 gian hàng. Cả hai sự kiện sẽ thu hút các doanh nghiệp từ hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các chuyên gia cho biết hậu cần là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và ổn định nhất tại Việt Nam, với mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 14-16%, đạt 40-42 tỷ USD mỗi năm. – VNS

READ  EU: Thúc đẩy Việt Nam cải thiện hồ sơ quyền

MENAFN31122022003118003196ID1105370497


Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý:
MENAFN THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP “NGUYÊN TRẠNG” MÀ KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào về tính chính xác, nội dung, hình ảnh, video, giấy phép, tính đầy đủ, tính hợp pháp hoặc độ tin cậy của thông tin trong bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hoặc vấn đề bản quyền nào liên quan đến bài viết này, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *