Thành phố Mexico lập kỷ lục thế giới sau khi tham dự 14.299 buổi quyền anh nhóm

Mười lăm võ sĩ Mexico hiện tại và cựu võ sĩ đã tập hợp lại để dạy lớp quyền anh lớn nhất từ ​​trước đến nay tại quảng trường chính của Zocalo, Thành phố Mexico, vào thứ Bảy.

Eric “El Terrechel” Morales, Andy Ruiz Jr., Oscar Valdez, Jackie Nava, Humberto “Chiqueta” Gonzalez, Miguel Berchelt, Jose “Pepino” Cuevas, Alfonso Zamora, Jose Luis Bueno, Antonio “Jaguar” Aguirre, Janejan Jose Lopez, Adrian “Confesor” Hernandez, Mariana Juarez, Ana Maria Torres và Alain David Picasso là huấn luyện viên trong lớp quyền anh lớn do Viện thể thao Indeporte (Indeporte) tổ chức ở Mexico City.

Sự kiện này đã phá kỷ lục Guinness thế giới cho hạng mục quyền anh lớn nhất thế giới, với 14.299 người tham gia. Kỉ lục trước đó được giữ bởi Moscow, Nga, nơi tổ chức một lớp học quyền anh lớn với 3.250 người tham gia tại Quảng trường Đỏ.

Những người tham gia mặc áo phông với màu sắc của quốc kỳ Mexico để bao phủ toàn bộ quảng trường với màu xanh lá cây, trắng và đỏ.

Javier Hidalgo Ponce, giám đốc Indeporte, giới thiệu mẫu áo đấu chỉ hai tuần trước.

“Đó sẽ là một bữa tiệc đa sắc màu tuyệt vời bởi vì chúng ta sẽ cùng nhau tạo thành lá cờ Mexico với những chiếc áo tuyệt đẹp này mà mọi người trong môn quyền anh lớn sẽ có”, Hidalgo nói vào ngày 3 tháng 6.

Lớp học kéo dài trong 30 phút, chỉ có hai lần nghỉ giải lao 20 giây.

READ  Tại sao thanh niên Ả Rập Israel không tiêm phòng, và chúng ta có thể làm gì với nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *