Thanh toán thanh toán “batterygate” của Apple trên iPhone sẽ sớm bắt đầu

Điều này mở đường cho hàng triệu khoản thanh toán được phân phối cho chủ sở hữu của iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus hoặc iPhone SE thế hệ đầu tiên được bảo hành. Theo các điều khoản của thỏa thuận dàn xếp, Apple sẽ phải trả không dưới 310 triệu USD và lên tới 500 triệu USD, tùy thuộc vào số lượng người đã nộp đơn yêu cầu bồi thường.

Tin xấu là nếu bạn sở hữu một trong những điện thoại bị ảnh hưởng và mới biết về nó, thời hạn nộp đơn yêu cầu đã được thông qua vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, theo các luật sư, dựa trên số lượng người đã nộp đơn, nếu bạn’ là một trong số 3 triệu hoặc hơn Điều đó từ những người nộp đơn và bạn được chấp thuận, thì bạn có thể mong đợi khoản thanh toán khoảng 65 đô la. Thêm chi tiết Được liệt kê trên một trang web về định cư.

Giải quyết vụ kiện tập thể là do Apple làm chậm thiết bị sau khi iOS phát hiện ra rằng pin của chúng đã xuống cấp. Apple cho biết điều này sẽ ngăn điện thoại tự động tắt nếu pin không thể cung cấp dòng điện cần thiết. Tuy nhiên, nhật ký thay đổi không xuất hiện trong bản cập nhật phần mềm iOS 10 cho đến khi người dùng chọn nó, xác nhận điều mà một số người cho là “lỗi thời theo kế hoạch” khiến người dùng mua điện thoại mới một cách không cần thiết ngay cả khi Apple cho biết họ đã làm như vậy để làm như vậy. Phần cứng hoạt động tốt hơn theo thời gian.

READ  Điều gì thực sự khiến YouTuber nổi tiếng Mukbang Tzuyang tăng cân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *