Thẻ Curve đến Hoa Kỳ: Tham gia danh sách chờ ngay bây giờ

Curve có kế hoạch ra mắt nó ở Mỹ trong tương lai gần và nó có thể sẽ mang lại lợi nhuận rất cao nếu điều đó thực sự xảy ra. Tôi sẽ không nín thở cho đến khi nó chính thức ra mắt, vì có nhiều khái niệm tài chính dường như mãi mãi ở trong giai đoạn “bắt đầu” – ví dụ: Điều gì đã xảy ra với thẻ tín dụng X1?

Bất chấp, tôi khuyên bạn nên Nhận hàng đợi Curve, bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn thêm tiền thưởng nếu / khi nó ra mắt và không có nghĩa vụ phải thực sự nhận được sản phẩm. Nếu Curve tham gia vào thị trường, nó có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều người sử dụng thẻ tín dụng thưởng.

Đường cong là gì?

Khái niệm đằng sau Curve thật tuyệt vời – đó là thẻ tín dụng mà bạn có thể thực hiện thanh toán và có thể được liên kết với thẻ tín dụng nhận thưởng của bạn. Đây là ý tưởng chung khi bạn nhận được Curve:

  • Curve cho phép bạn liên kết các thẻ tín dụng Mastercard, Visa, Diners và Discover (loại trừ American Express tại thời điểm này)
  • Sau đó, bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng Curve, thay vì sử dụng thẻ tín dụng cá nhân – về cơ bản, bạn thanh toán Curve cho người bán và Curve tính phí thẻ tín dụng của bạn
  • Một trong những thẻ tín dụng cá nhân được chỉ định của bạn sẽ được tính phí thông qua Curve cho các giao dịch mua này – Các giao dịch sẽ tiếp tục xuất hiện trên thẻ tín dụng cá nhân của bạn, nhưng sẽ có ghi chú cho biết rằng giao dịch mua được thực hiện thông qua Curve, mặc dù bạn sẽ tiếp tục kiếm được điểm thưởng dựa trên người bán bạn đã mua
  • Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Curve – không tính phí giao dịch nước ngoài, bạn có thể chuyển đổi thẻ mà bạn đã thanh toán trong 30 ngày, Curve cung cấp công nghệ không tiếp xúc và hơn thế nữa

Khái niệm này nghe có vẻ hoang dã, mặc dù Curve đã có mặt ở Anh một thời gian, vì vậy điều này đã được thử và thử nghiệm ở những nơi khác. Chúng tôi chỉ chưa thấy nó ở Mỹ.

Lợi ích của việc sử dụng một đường cong là gì?

Ở trên, tôi đã giải thích một số tính năng cốt lõi của Curve, mặc dù hãy để tôi đưa ra một số ví dụ cụ thể:

  • NS Citi Double Cash Anh ấy là Thẻ tốt nhất cho chi tiêu hàng ngày, nhưng có phí giao dịch nước ngoài; Bạn có thể sử dụng Curve để thanh toán ở nước ngoài mà không phải trả phí giao dịch nước ngoài, sau đó nạp chúng vào Citi Double Cash
  • Nếu bạn đang muốn tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng, bạn có thể thay đổi thẻ bạn đã sử dụng để thanh toán cho một giao dịch mua hàng trong 30 ngày; Điều này có thể hữu ích nếu bạn không sử dụng thẻ với loại phần thưởng phù hợp hoặc nếu bạn có vợ / chồng không giỏi sử dụng thẻ tín dụng phù hợp cho các loại mua hàng phù hợp.
  • Nếu bạn là Tham gia hàng đợi Curve ngay bây giờ (Thông tin thêm về điều đó bên dưới) Bạn có thể nhận lại 1% khi mua hàng trong sáu tháng đầu tiên, cộng với phần thưởng thẻ tín dụng của bạn

Curve kiếm tiền bằng cách nào?

Bạn có thể đang tự nghĩ “Điều đó nghe có vẻ quá tuyệt là đúng, vậy vấn đề là gì, và Curve kiếm tiền bằng cách nào?” Chà, đó là một câu hỏi hay.

Giống như nhiều công ty hiện nay, tôi nghĩ câu trả lời là Curve có thể sẽ không kiếm tiền, hoặc ít nhất là không muốn kiếm tiền trực tiếp từ người tiêu dùng. Tôi nghĩ rằng các công ty đầu tư mạo hiểm sẽ tài trợ cho những khoản tiền thưởng này, và đây là một vở kịch để thu thập dữ liệu về người tiêu dùng, thị phần, v.v.

Đường cong xếp hàng và giới thiệu chương trình bạn bè

Có hai lợi ích tiềm năng của Nhận hàng đợi Curve Trước ngày 6 tháng 9 năm 2021, cũng như để giới thiệu những người khác tham gia:

  • Tất cả những người dùng thử tham gia danh sách chờ sẽ được hoàn tiền thêm 1% cho mỗi lần mua hàng trong sáu tháng đầu tiên, ngoài phần thưởng thẻ tín dụng mà họ kiếm được
  • Những người trong 100 trang web danh sách chờ hàng đầu sẽ được hoàn tiền 10% khi mua hàng của họ trong sáu tháng đầu tiên, với tổng phần thưởng lên đến 1.000 đô la; Đối với mỗi người bạn giới thiệu, vị trí của bạn trong danh sách tăng lên 100 vị trí

Lưu ý rằng đối với khoản tiền hoàn lại từ 1-10%, thanh toán thuế, thanh toán bảo hiểm hoặc mua thẻ quà tặng sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng này.

Các độc giả của OMAAT cũng hoan nghênh để lại mã giới thiệu của họ trong phần bình luận, để những người khác có thể sử dụng chúng.

tối thiểu

Curve có kế hoạch thâm nhập thị trường Hoa Kỳ trong tương lai gần và nó có thể rất hữu ích cho bất kỳ ai thu thập dặm và điểm. Về cơ bản, Curve cho phép bạn sử dụng một thẻ thanh toán, sau đó liên kết nhiều thẻ khác để bạn có thể nhân đôi phần thưởng của mình với mỗi giao dịch.

Nếu bạn là Tham gia danh sách chờ ngay bây giờBạn cũng sẽ có thể hoàn lại 1% tiền mặt khi mua hàng của mình trong sáu tháng đầu tiên, ngoài phần thưởng thẻ tín dụng mà bạn thường kiếm được. Ngoài ra còn có rất nhiều giá trị lâu dài, chẳng hạn như không có phí giao dịch nước ngoài (kết hợp tốt với thẻ thưởng nhưng có phí giao dịch nước ngoài), cơ hội đổi thẻ bạn sử dụng cho các giao dịch sau khi thực tế, và hơn thế nữa.

Hy vọng rằng Curve sẽ thực sự ra mắt tại Mỹ trong tương lai gần chứ không phải ở chế độ ‘khởi động’ mãi mãi.

Bạn nghĩ gì về Curve? Bạn có thể thấy mình sử dụng nó?

READ  Tesla ra mắt gói đăng ký hoàn toàn tự lái với giá 199 đô la mỗi tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *