The Lords of the Fallen – Ảnh chụp màn hình mới

nhà xuất bản trò chơi CI và nhà phát triển phép thuật Tôi đã phát hành một loạt ảnh chụp màn hình mới cho Các lãnh chúa sa ngã.

Dưới đây là tổng quan về game, qua file trang hơi nước:

Về

Các lãnh chúa sa ngã Nó giới thiệu một sử thi hoàn toàn mới nhập vai Cuộc phiêu lưu Lấy bối cảnh trong một thế giới rộng lớn, liên kết với nhau lớn hơn năm lần so với trò chơi gốc.

Sau một thời đại chuyên chế tàn ác nhất, quỷ thần Adir cuối cùng đã bị đánh bại. Nhưng các vị thần… không gục ngã mãi mãi. Giờ đây, sau hàng thiên niên kỷ, sự hồi sinh của Adder đang đến gần. Là một trong những Dark Crusaders huyền thoại, hành trình qua cõi sống và cõi chết trong trải nghiệm RPG mở rộng này, bao gồm các trận đánh trùm lớn, chiến đấu nhịp độ nhanh đầy thử thách, chạm trán nhân vật thú vị và cách kể chuyện sâu sắc và hấp dẫn. Truyền thuyết của bạn sẽ là ánh sáng… hay truyền thuyết về bóng tối?

Dám hy vọng.

 • Khám phá những thế giới rộng lớn, kết nối với nhau – Hành trình qua hai thế giới song song, rộng lớn trong nhiệm vụ sử thi của bạn để lật đổ Adyr. Trong khi thế giới sống đưa ra những thử thách tàn bạo của riêng nó, thì những nỗi sợ hãi khôn tả ẩn nấp trong vương quốc đáng sợ của cái chết.
 • Chọn huyền thoại của riêng bạn – Hoàn toàn tùy chỉnh diện mạo nhân vật của bạn từ nhiều tùy chọn hình ảnh, trước khi chọn một trong chín lớp nhân vật. Cho dù bạn đi theo con đường bắt đầu nào, hãy phát triển nhân vật của bạn theo phong cách chơi của bạn bằng cách nâng cấp các chỉ số, vũ khí, áo giáp và phép thuật.
 • Làm chủ chiến thuật chiến đấu nhanh và linh hoạt Chỉ những người đã thành thạo chiến thuật chiến đấu chuyên sâu mới có thể hy vọng sống sót. Chọn từ hàng trăm vũ khí quái dị độc đáo, hoặc khoáng sản bị mất để mê hoặc bằng các cuộc tấn công bí ẩn tàn khốc.
 • Đoàn kết hoặc chiến đấu trực tuyến nhiềuchuyên môn Chiến dịch chơi đơn mở rộng một mình hoặc mời người chơi thứ hai tham gia cuộc phiêu lưu trực tuyến không bị gián đoạn của bạn hợp tác xã. Nhưng hãy cẩn thận – những anh hùng từ thế giới khác có thể xâm chiếm.
 • Sử dụng thiết bị điện ác Đèn lồng của bạn có sức mạnh tà ác để vượt qua giữa các thế giới. Sử dụng nghệ thuật hắc ám này để đến những nơi bị lãng quên, khám phá kho báu huyền thoại và thậm chí thao túng linh hồn của đối thủ.
 • Anh sống lại từ cõi chết – Rơi vào thế giới của người sống, và sống lại… vào thế giới của người chết. Bây giờ bạn có một cơ hội cuối cùng để trở lại trạng thái sống của mình, khi tất cả các loại sinh vật địa ngục tấn công bạn.

Các tính năng chính

 • Đi sâu vào hai thế giới rộng lớn song song – thế giới của người sống… và người chết.
 • Nắm vững hệ thống chiến đấu nhanh, mượt mà và đầy thử thách.
 • Giải phóng các cuộc tấn công ma thuật tàn khốc và nhân vật buff.
 • Mời một người chơi khác tham gia chiến dịch của bạn trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến liền mạch.
 • Gặp phải một dàn nhân vật đông đảo, háo hức đưa ra một bàn tay đáng ngờ …
 • Hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật độc đáo của bạn.
 • Chọn từ chín lớp nhân vật bắt đầu, bao gồm Hiệp sĩ, Rogue và Fire Apprentice.

Các lãnh chúa sa ngã lên kế hoạch cho máy chơi game 5sê-ri Xboxmáy tính qua hơi nước vào năm 2023.

READ  Có vẻ như nghệ thuật thị giác của PlayStation đã bị sa thải

Xem ảnh chụp màn hình trong thư viện.

ảnh chụp màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *