The Morning After: Show Unreal Engine mới nhất là The Matrix Awakens

Đây là một Keanu kỹ thuật số và vâng, bản demo tương tác của Epic Games có liên quan đến Ma trận phục sinh Phim truyện đổ bộ vào cuối tháng này. Vào ngày 9 tháng 12 năm Matrix Awakens Nó sẽ có sẵn trên PlayStation 5 hoặc Xbox Series X / S trước khi ra mắt tại The Game Awards.

Trò chơi sử thi

Đây dường như là một bản demo kỹ thuật tuyệt vời cho Unreal Engine 5, cho thấy những gì động cơ thế hệ tiếp theo có thể làm, với một số trợ giúp từ Neo et al. Đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là cơ hội đầu tiên để họ thấy UE5 hoạt động. Epic đã xem trước một phần công cụ này trong năm qua với một bản demo PS5 tuyệt đẹp, nhưng nó gần như im ắng kể từ đó. Giải thưởng Trò chơi, vào thứ Năm tuần này, có vẻ như là một thời điểm tốt để thể hiện.

– Thợ mộc

Cô ấy đã thay thế tất cả các CEO của mình.

Samsung đã hợp nhất mảng kinh doanh điện thoại di động, công ty sản xuất tiền lớn nhất của công ty, với bộ phận điện tử tiêu dùng trong một cuộc tái cơ cấu lớn nhằm “tăng cường khả năng cạnh tranh trong kinh doanh”. Gã khổng lồ công nghệ cũng đã thay thế tất cả các CEO của mình và khiến nhiều người xung quanh bối rối.

Jong-Hee Han, chủ tịch mảng kinh doanh TV, đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch kiêm Đồng Giám đốc điều hành của bộ phận Thiết bị di động và Điện tử tiêu dùng mới được sáp nhập. Han sẽ không rời bỏ nhiệm vụ trưởng bộ phận hiển thị hình ảnh của mình, thay vào đó sẽ lãnh đạo cả hai công ty. Han được cho là không có kinh nghiệm di động, nhưng Samsung cho rằng anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc thống trị doanh số TV toàn cầu của công ty trong 15 năm qua.

Đọc tiếp.

Cuộc điều tra bắt nguồn từ khiếu nại năm 2019 của người tố giác.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang điều tra Tesla sau khi có đơn tố cáo cáo buộc công ty không tiết lộ nhiều rủi ro an toàn liên quan đến các tấm pin mặt trời trên mái nhà của họ. dựa theo Reuters Trong báo cáo, cơ quan này thừa nhận một cuộc điều tra về yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin được thực hiện bởi Stephen Hinks (ảnh trên), một cựu nhân viên Tesla.

Cuộc điều tra được đưa ra sau nhiều năm báo cáo về những lo ngại về an toàn với các tấm pin mặt trời của Tesla. Vào năm 2019, Walmart đã kiện công ty sau khi các tấm pin năng lượng mặt trời của họ dẫn đến bảy vụ cháy cửa hàng. Trong khi hai công ty cuối cùng đã ổn định, nhà bán lẻ vào thời điểm đó tuyên bố rằng Tesla thường xuyên cử các thanh tra viên “thiếu đào tạo cơ bản và kiến ​​thức về năng lượng mặt trời.” Cùng năm đó, có thông tin cho rằng một bảng điều khiển năng lượng mặt trời Tesla trong một nhà kho của Amazon ở California cũng bốc cháy.

Đọc tiếp.

Nhưng từ khóa là khái niệm, bây giờ.

sáng hôm sau

Viện Công nghệ Hàng không

Máy bay điện sẽ không khả thi cho đến khi pin mạnh hơn và nhẹ hơn, nhưng bay chạy bằng năng lượng hydro là một cách khả thi khác để giảm lượng khí thải carbon của ngành hàng không.

Dự án FlyZero, do Viện Công nghệ Không gian đứng đầu và được tài trợ bởi chính phủ Anh, đã đưa ra ý tưởng về một loại máy bay cỡ trung chạy bằng hydro lỏng. Nó nói thêm rằng máy bay sẽ có thể chở 279 hành khách không ngừng từ London đến San Francisco hoặc từ London đến Auckland, New Zealand, với một điểm dừng tiếp nhiên liệu.

Chúng ta khác xa với các máy bay phản lực hydro thương mại, không có cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu và hydro đắt hơn và khó bảo quản hơn so với nhiên liệu dầu hỏa tiêu chuẩn. Dự án FlyZero có kế hoạch công bố kết quả chi tiết hơn vào đầu năm sau.

Đọc tiếp.

Vừa kịp cho lời khai của Adam Mosseri trước Thượng viện.

Instagram đã ra mắt một số tính năng mới và thử nghiệm nhằm mục đích làm cho ứng dụng của mình trở thành một nơi an toàn hơn cho thanh thiếu niên trước khi quản lý Instagram. . đã công bố trước đây Tính năng này hiện đã ra mắt ở Mỹ, Anh, Canada và Úc. Giờ đây, khi một người dùng – đặc biệt là thanh thiếu niên – đã lướt qua Instagram trong một thời gian dài, ứng dụng sẽ yêu cầu họ nghỉ ngơi và đặt lời nhắc cho tương lai.

Vào tháng 3, Instagram sẽ ra mắt các công cụ dành cho cha mẹ và người giám hộ để cung cấp cho họ cách xem lượng thời gian con họ dành cho ứng dụng và đặt giới hạn thời gian.

Adam Mosseri sẽ ra điều trần trong tuần này như một phần của chuỗi các phiên điều trần về bảo vệ trẻ em trực tuyến. Instagram và Facebook đã bị bắt trong những tháng gần đây sau khi người tố giác Frances Hogan nói với Quốc hội về tác động của mạng xã hội đối với thanh thiếu niên dựa trên nghiên cứu của Meta. Haugen tiết lộ rằng “Xếp hạng dựa trên lượt chia sẻ trên Instagram có thể đưa trẻ em từ những chủ đề rất vô thưởng vô phạt như công thức nấu ăn lành mạnh… sang nội dung khuyến khích chứng biếng ăn trong một khoảng thời gian rất ngắn.”

Đọc tiếp.

Những câu chuyện tin tức lớn nhất mà bạn có thể đã bỏ lỡ


Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

READ  PS Plus đang được bán với giá $ 39,99 vào Thứ Sáu Đen này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *