The New York Times' Strands hiện có sẵn trong ứng dụng trò chơi của nó

dây, Thời báo New York' Trò chơi tìm từ đáng yêu đã chính thức được thêm vào ứng dụng NYT Games trên iOS và Android.

Đối với cá nhân tôi, điều này là rất lớn. Chi nhánh Nó đã trở thành yêu thích của tôi Thời báo New YorkTrò chơi kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào tháng 3, nhưng tôi cảm thấy khó chịu vì phải chuyển đổi giữa ứng dụng và trình duyệt để hoàn thành các hoạt động hàng ngày của mình. từ ngữ, dây. Giờ đây, tôi có thể giải tất cả các câu đố trực tiếp trong ứng dụng trong khi uống cà phê buổi sáng. Đó là những điều nhỏ nhặt!

tất cả Chi nhánh Câu đố có một chủ đề. Chủ đề này gợi ý những từ bạn cần tìm – bao gồm cả từ “spangram” mà… mở rộng Qua các mặt đối diện của câu đố. Mỗi chữ cái trong câu đố được sử dụng cho một từ hoặc spangram theo chủ đề. Nếu cần trợ giúp, bạn có thể nhận gợi ý bằng cách tìm ba từ không liên quan trên bảng.

Chi nhánh Nó đang ngoại tuyến Thời báo New York“Trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ ba, sau từliên kết, Anh ấy “rất nổi tiếng” như Ong đánh vần, Thời báo New York Anh ta nói Trong một bài đăng trên blog. Hầu hết mọi người đã hoàn thành công việc của họ Chi nhánh Câu đố nữa: “Chúng tôi luôn thấy rằng 83% Chi nhánh Người chơi tìm thấy Spangram mỗi ngày và tỷ lệ hoàn thành là khoảng 81%, tương tự Câu đố ô chữ nhỏgạch ngói“.” Chi nhánh Nó sẽ được thêm vào tab “Trò chơi” trên trang chủ Thời báo New York “Ứng dụng vào cuối năm nay.”

READ  Các nhà phân tích kỳ vọng điện thoại có màn hình tự sửa chữa sẽ ra mắt vào năm 2028

Sửa chữa ngày 27 tháng 6Phiên bản trước của bài viết này đã viết sai chính tả tên của từ kéo dài trên dây câu đố. Từ này là spangram, không phải spanogram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *