The Rockies tuyên bố Dinelson Lamet, được chỉ định là Ashton Goueau

13:00: The Rockies đã công bố yêu cầu của Lamet, thêm quyền đó Ashton Godot Nó được giao nhiệm vụ để tạo không gian danh sách.

12:46 chiều: Rocky tự nhận là người thuận tay phải Denilson Lamet Về các nhượng bộ từ các Brewers, Adam McCalvey của MLB.com báo cáo (Liên kết Twitter). Lamet, được mua lại bởi Brewers cùng với Taylor Rogers và triển vọng Estori RuizRobert Gasser Trong một bất ngờ vào thứ Hai Josh Hader Giao dịch, chỉ 48 giờ sau khi nhận được nhiệm vụ.

Tại thời điểm Lamet của DFA, người đứng đầu hoạt động bóng chày của Brewers, David Stearns nói với các phóng viên rằng Lamet “có một cánh tay tốt và được đưa vào thương mại để giúp cân bằng thỏa thuận” nhưng “các giao dịch tiếp theo” khiến anh ta trở thành một danh sách khó khăn hơn. Đã thêm Right Hand Brewers Matt BushTrevor Rosenthal Trong các giao dịch riêng biệt một ngày sau khi mua lại Lamet.

Tuy nhiên, DFA nhanh chóng làm cho nó công bằng khi đặt câu hỏi về tầm quan trọng của Lamet đối với việc có kế hoạch trong đầu. Ứng cử viên 2020 Cy Young đã phải vật lộn với chấn thương kể từ cuối mùa giải bị cắt ngắn này, và đã đá 14 vòng chỉ sau 12 2/3 vòng mùa này. Tốc độ nhanh của anh ấy, đạt trung bình 97 dặm / giờ vào năm 2020, là 95,3 dặm / giờ trong mùa giải này. Đặc biệt lưu ý là Padres, người đang gần mùa thứ hai liên tiếp để trả thuế xa xỉ, với Lamet kiếm được 4,775 triệu đô la vào năm 2022. Bao gồm anh ta trong thương mại này không chỉ có nghĩa là loại bỏ một cầu thủ dường như đã bị bỏ trống trên danh sách, nhưng cũng là người sẽ có ảnh hưởng khác 0 đến sổ cái sang trọng của đội. Vì vậy, việc Stearns sử dụng cụm từ “cân bằng thỏa thuận” có thể được hiểu là đề cập đến tài năng hoặc theo nghĩa tài chính hơn.

READ  Lịch thi đấu SEA Games Việt Nam được ấn định

Bất chấp điều đó, Rockies hiện có thể được hưởng lợi từ cả đối thủ cùng bộ phận của họ và các nhà lãnh đạo NL Central, những người cảm thấy đội hình của họ thiếu chỗ cho Lamet. Gần đây, vào năm 2020, nặng 6’3 và 228 pound, Lamette trông giống như một chủ lực ở San Diego. Anh ấy đã có một danh sách đầy đủ 12 lần xuất phát trong thời gian cắt cơn đại dịch đó, đạt kỷ nguyên 2,09 ấn tượng với tỷ lệ tấn công 34,8%, tỷ lệ đi bộ 7,5% và tỷ lệ địa cầu 36,9%. Màn trình diễn đó đủ tốt để Lamette, mới bước sang tuổi 28, đứng thứ 4 trong cuộc bầu chọn của Cy Young National League.

Tuy nhiên, mùa giải 2020 của Mitt cũng kết thúc với việc anh ấy lọt vào danh sách với chấn thương bắp tay mà anh ấy gặp phải trong trận ra quân cuối cùng của mùa giải. Anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải 2020 sau khi mùa giải 2020 kết thúc và mùa giải 2021 của anh ấy bị giới hạn chỉ 47 vòng đấu do vấn đề về cẳng tay đã hai lần đưa anh ấy vào danh sách chấn thương.

Những chấn thương đó, cùng với màn trình diễn kém cỏi trong năm, đã dẫn đến ERA 5,46 gây sốc trong vai trò của Lamette, hiện đã 30 tuổi. Ngoài việc sút bóng nhanh, anh ấy đã thấy tỷ lệ tấn công của mình giảm từ 34,8% xuống 26,9%, trong khi tỷ lệ đi bộ của anh ấy đã tăng từ 7,5% lên 11,4%. Lamet có thể đã gặp xui xẻo vào năm 2021, khi ghi được trung bình 0,344 khi đánh bóng mặc dù cho phép tiếp xúc mạnh ở mức thấp hơn mức trung bình của giải đấu, nhưng đó không phải là trường hợp cuối cùng vào năm 2022. Vâng, anh ta. 412 BABIP thông qua mái nhà, cũng như tốc độ thoát ra trung bình của đối thủ (93,1 dặm / giờ) và tỷ lệ sát thương là 50%.

READ  Việt Nam ấn định ngày mở cửa trở lại

Đối với một đội đang cần như The Rockies, sẽ chẳng có hại gì khi xem xét Lamet với chi phí tương đối thấp. Họ sẽ nợ một phần theo tỷ lệ tiền lương của anh ấy – khoảng 1,6 triệu đô la từ bây giờ đến cuối mùa giải – nhưng họ cũng có thể kiểm soát anh ấy bằng cách trọng tài vào mùa đông này nếu anh ấy ấn tượng. Qua lăng kính này, đã có trường hợp bất kỳ câu lạc bộ nào xếp hạng cao nhất được ưu tiên phân công (ví dụ: Nationals, A’s, Tigers, Royals, Pirates) tuyên bố Lamet, nhưng mặc dù tài năng thuận tay phải rõ ràng của anh ấy, không phải đội nào cũng sẽ như vậy. lạc quan về cơ hội của anh ấy. trong quá trình hồi phục (hoặc lấy thêm một chút tiền mặt vào thời điểm này trong mùa giải).

Goueau, cũng 30 tuổi, đã thực hiện 20 1/3 trận đấu này, nhiệm vụ thứ hai của anh ấy với Rockies, ra mắt MLB của anh ấy vào năm 2020. Tuy nhiên, cả hai đều kém hơn nhiều so với mức trung bình của giải đấu. Hành động của anh ấy trong Triple-A Albuquerque thậm chí còn tàn nhẫn hơn, bằng chứng là 43 đường chuyền đạt được cho phép chỉ trong 37 vòng hành động (10,46 ERA).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *