“The Woman King” gây bất ngờ với 19 triệu USD tại phòng vé

Nó không nhất thiết phải là tất cả các phần tiếp theo và các siêu anh hùng.

vua phụ nữ, một bộ phim truyền hình chiến tranh gốc do Viola Davis thủ vai chính, đã thu về 19 triệu USD tiền bán vé cho Sony Pictures Entertainment vào cuối tuần qua, cao hơn ít nhất 25% so với dự đoán của các nhà phân tích. Đây là phần mở màn tốt nhất trong tháng 9 cho một bộ phim tương tự – dòng dõi, từng đoạt giải thưởng, dựa trên các sự kiện lịch sử – kể từ “Sully” của Clint Eastwood vào năm 2016.

Đạo diễn bởi Jenna Prince-Bethwood Kịch bản của Dana Stevens, “The Woman King” tập trung vào Agojie, một đội nữ chiến binh ở châu Phi thế kỷ 19. Đoạn giới thiệu và các tài liệu xem trước khác cho bộ phim đã gây ra lời kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội do lo ngại về nó Che đậy hoặc bỏ qua Các khía cạnh của buôn bán nô lệ. Nhưng “King Woman” đã nhận được Đánh giá nhiệt tình. Quan trọng hơn, những người mua vé đã cho PG-13 một điểm A trong các cuộc thăm dò cuối cùng của CinemaScore, báo hiệu tốt vì bạn “phải đi xem nó.”

Các nhà phân tích phòng vé cho biết, với sự cạnh tranh ít hơn đối với những người mua vé lớn tuổi hơn trong những tuần tới, The Woman King cuối cùng có thể thu về gần 100 triệu USD ở Hoa Kỳ và Canada. David A. Gross, người điều hành Franchise Entertainment Research, một công ty tư vấn phim, cho biết: “Những bộ phim này đóng một vai trò quan trọng đối với những người khỏe mạnh trong những tuần lưu giữ của họ.

READ  Timothée Chalamet chia sẻ những bức ảnh đầu tiên của mình với tư cách là Willy Wonka

Woman King tiêu tốn gần 50 triệu đô la để thực hiện, chưa bao gồm tiếp thị, mà Sony và eOne đã tham gia để trả tiền cho nó.

Theo Sony, khoảng 58 phần trăm khán giả của “The King’s Woman” trên 35 tuổi, với 39 phần trăm trên 45. Những người xem phim da đen chiếm 59 phần trăm khán giả và những người mua vé da trắng là nhóm lớn thứ hai.

R XẾP HẠNG “dã man“(của 20th Century Studios, một bộ phận của Disney) đứng thứ hai tại phòng vé nội địa vào cuối tuần qua, với 6,3 triệu đô la bán vé, tổng cộng 20,9 triệu đô la trong hai tuần. Giới thiệu Slasher kinh phí thấp”Ngọc trai(A24) đứng ở vị trí thứ ba, thu về 3,1 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *