Thêm chi tiết về nguồn gốc của Sonic đã được phát hiện và phiên bản vật lý đã được gợi ý về

Ảnh: SEGA

Sau gần một năm điều trị thầm lặng, những thông tin chi tiết về Nguồn gốc Sonic Nó phát nổ đột ngột, nhưng không phải từ chính SEGA. Trò chơi gần đây Đã phân loại ở Hàn QuốcSau đó Trở lại Úc. Nghệ thuật cốt lõi của trò chơi cũng đã được khám phá thông qua PSN Store.

Cảm ơn những người bạn của chúng tôi tại VGCGiờ đây, chúng tôi đã có thêm thông tin chi tiết về những gì bản thân trò chơi sẽ gặp phải với phương tiện PSN đầu tiên, cùng với tác động mạnh mẽ đến bản phát hành vật lý.

Chúng tôi cũng đã thấy đề cập về ngày phát hành có thể xảy ra, nhưng hiện không thể xác minh điều đó. lên dây cót Diễn đàn FamiboardsNgười dùng đã chỉ ra ngày phát hành là ngày 22 tháng 6 trên AUS PSN Store. Tuy nhiên, chúng tôi đã tự mình đưa nó vào danh sách và hiện có thông báo “Ngày phát hành sẽ được xác định”. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ nếu ngày ban đầu được hiển thị và sau đó đã bị xóa hay đây chỉ là phỏng đoán thuần túy.

Sonic Origins sẽ bao gồm hai chế độ riêng biệt: Chế độ cổ điển và Chế độ kỷ niệm. Chế độ Cổ điển sẽ hiển thị trò chơi ở độ phân giải gốc và sẽ bao gồm các khoảng thời gian giới hạn, giống như các bản gốc từ những năm 90.

READ  Máy lọc không khí thông minh mới của IKEA được ngụy trang dưới dạng bàn phụ

Trong khi đó, chế độ Anniversary cung cấp cho người chơi số mạng không giới hạn và hiển thị trò chơi trong một màn hình rộng 16: 9 mới. Thành thật mà nói, chúng tôi hơi thất vọng vì dường như không có tùy chọn để trộn và kết hợp, đây; Chúng tôi rất thích chơi trò chơi ở chế độ màn hình rộng nhưng với mọi thứ nguyên vẹn từ phiên bản gốc. Tuy nhiên, để rõ ràng, SEGA chưa công bố bất cứ điều gì chính thức, vì vậy rất có thể tùy chọn này sẽ khả dụng.

Ngoài ra, game sẽ bao gồm các nhiệm vụ khiến người chơi có nhiệm vụ thu thập tiền xu. Sau đó, chúng có thể được sử dụng trong chế độ Bảo tàng để mở khóa nội dung mới, thử thách và các màn chơi đặc biệt. Mô tả sản phẩm cũng chỉ ra “các khu vực mới để khám phá”. Những gì diễn ra sau đó hiện đang ở trên không, nhưng có lẽ chúng ta có thể nhìn thấy thứ gì đó dọc theo đường của các khu vực cung điện ẩn. Cuối cùng, có vẻ như hình ảnh động mở đầu và cuối cùng cho mỗi trò chơi đã được cập nhật.

Đối với những người hâm mộ phương tiện vật lý, có vẻ như Sonic Origins cũng sẽ nhận được một phiên bản đóng hộp hoàn chỉnh. Danh sách PSN nói rằng chủ sở hữu đĩa PS4 có thể nâng cấp lên phiên bản PS5 của trò chơi, điều này phần lớn có nghĩa là phiên bản đóng hộp Switch sẽ được phát hành cùng với.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được một số thông tin chi tiết chính thức về Sonic Origins. Bạn có chọn cái này không? Hãy biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *