YouTube TV chưa bao giờ dễ tiếp cận với mọi người như trước đây và Gói 4K Plus mới Nó thêm một chi phí bổ sung khác vào kế hoạch của bạn. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm một chút nữa cho số tiền của mình, Google sẽ cung cấp các khóa truyền trực tuyến miễn phí, bao gồm cả Chromecast mới nhất với Google TV, cho những người đăng ký hiện có.

Vào tháng 6, người đăng ký đã nhận được thông báo qua email về một dongle TiVo Stream 4K miễn phí (trị giá 40 đô la) – có khả năng phản hồi lại dịch vụ. Nó bị chặn trên Roku. Google không giải thích rõ ràng lý do của mình cho ưu đãi này trong email quảng cáo mà người dùng hiện nhận được; Đó có thể chỉ là một điểm cộng khác của việc trở thành người đăng ký YouTube TV và bạn nên chuẩn bị cho mọi người Truy cập luồng 4K. với tôi 9to5Google Một số người đăng ký thậm chí còn nhận được Chromecast với Google TV ($ 50) – Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra.

“Để đảm bảo các thành viên YouTube TV trung thành của chúng tôi có trải nghiệm xem tuyệt vời (bao gồm khả năng xem nội dung 4K trên dịch vụ tiện ích bổ sung tùy chọn mới sắp ra mắt!), Chúng tôi muốn cung cấp miễn phí cho bạn thiết bị TiVo® Stream 4K.”

Chúng tôi không chắc cách Google căn cứ vào sản phẩm tốt mà một người đăng ký sẽ nhận được, nhưng email đề cập rằng chương trình khuyến mại chỉ có sẵn cho đến ngày 2 tháng 7 hoặc cho đến khi hết nguồn cung cấp. Nếu bạn là người đăng ký hiện tại và đã thực hiện ít nhất một khoản thanh toán hợp lệ cho đăng ký, có vẻ như bạn sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi và sẽ nhận được email.


READ  Xem sự kiện ảo Samsung Mobile World Congress tại đây

Thêm Chromecast miễn phí

Mặc dù việc quảng cáo dongle miễn phí của Google đã gần kết thúc, nhưng dường như công ty đang mang lại cho nó một sức sống mới. Một loạt email mới được gửi đến khách hàng của YouTube TV để tặng thêm Chromecast miễn phí với Google TV. Ngôn ngữ của email trông rất giống với bản gốc, mặc dù tệp. Có sẵn tiện ích bổ sung 4K PlusGoogle không còn hứa hẹn rằng nó “Sắp ra mắt”.

Mặc dù thỏa thuận TiVo vẫn có thể được tiếp tục, Chromecast có lẽ là lựa chọn tốt nhất dù sao. Nó không chỉ cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời mà còn Cuối cùng thì bạn cũng đã truy cập được vào Google Stadia. Nếu bạn là người đăng ký YouTube TV và không tham gia sự kiện vào tháng 6, hãy kiểm tra email của bạn. Bạn sẽ có cho đến ngày 31 tháng 7 để yêu cầu thiết bị của mình.

YouTube TV: Truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa
YouTube TV: Truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa