Thêm nội dung đầu tiên sau khi ra mắt, với Three Cars and Spa 24 – GTPlanet

Nội dung mới đầu tiên sau khi ra mắt cho Gran Turismo 7 Với bản cập nhật ngày hôm nay v1.13, nó đã mang đến ba chiếc xe và một bố cục đường dẫn mới cho trò chơi.

Vì chúng tôi đã có thể chọn từ hình bóng Đoạn giới thiệu được đăng vào Chủ nhật, ba chiếc xe được bổ sung đều là xe Nhật Bản: Subaru BRZ thế hệ thứ hai; Subaru BRZ GT300 đoạt chức vô địch; Và người hâm mộ yêu thích Suzuki Cappuccino của Kei.

Chúng tôi đã mong đợi chiếc xe đường trường BRZ nhờ sự xuất hiện của nó trong lịch trình 2022 Toyota Gazoo Racing GT Cup. anh em với GR86BRZ có một số cập nhật quan trọng đối với thế hệ xe đầu tiên, đặc biệt là động cơ boxer 2,4 lít lớn hơn.

BRZ GT300 sử dụng thân xe thế hệ thứ hai này làm cơ sở, mặc dù với tư cách là một tay đua GT300 – tương đương với GT3 về tốc độ, trong khi thực sự cho phép GT3 đua trong phân hạng – nó mang một số điểm tương đồng khác.

Chiếc xe ra mắt trong loạt Super GT năm 2021, mang về chiến thắng trong cuộc đua Sogo cho các tay đua Takto Iguchi và Hideki Yamauchi, đồng thời mang về chức vô địch đầu tiên cho Subaru.

Cuối cùng, Suzuki Cappuccino trở lại từ Gran Turismo 6sau khi anh ấy vắng mặt ở các môn thể thao. Được chế tạo theo các quy định hạn chế về ô tô của Kei, chiếc xe thể thao nhỏ này chỉ tạo ra 63 mã lực từ động cơ ba xi-lanh 0,6 lít tăng áp – nhưng nó có rất nhiều người hâm mộ.

READ  Bóng đèn LED thông minh Philips Hue hiện có nhiều cạnh tranh hơn bóng đèn LED thông minh Philips

Ngoài ba chiếc xe mới, có thêm một sơ đồ bố trí đường đua bất ngờ tại Circuit de Spa-Francorchamps 24 giờ.

Trong khi GT7 Nó đã có một Đường đua Spa nổi tiếng, chỉ có ở dạng F1, với lối vào làn đường nhỏ ở Trạm dừng xe buýt và lối ra sau cột tóc La Source.

Bản cập nhật này bổ sung phiên bản 24 giờ, mở rộng vào làn đường pit đi qua một loạt nhà để xe thứ hai – được sử dụng để chứa danh sách vào cửa spa 24 giờ khổng lồ – và xuất hiện ngay sau đỉnh Raidillon, với vạch xuất phát của cuộc đua giữa La Nguồn và Eau Rouge. Nếu không, sân trượt chính là spa mà chúng tôi biết và yêu thích.

Đường đua mới cũng tổ chức ba sự kiện mới, với Cúp 500 người châu Âu Chủ nhật và Cúp câu lạc bộ 550 của Nhật Bản tham gia cuộc đua kéo dài nhất và có doanh thu cao nhất trong trò chơi cho đến nay. Đây là một phần của loạt giải World Touring Car 800, nhưng cuộc đua này phải kéo dài 1.000.000cr một giờ có giới hạn thời gian để giành chiến thắng.

Với phần thưởng 50% Clean Race được thêm vào đó, nó được coi là một trong những cách nhanh nhất để kiếm được các khoản tín dụng trong trò chơi.

Các thay đổi bổ sung được thực hiện đối với trò chơi bao gồm việc quay lại video Tinh thần thể thao từ GT Sport, hiện sẽ phát lần đầu tiên bạn vào Chế độ thể thao sau khi cập nhật. Được thuật lại bởi “giọng nói của GT”, sự kiện GT trực tiếp này tương thích với Tom Brooks và bao gồm các quy tắc bất thành văn về việc không làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn trông xấu …

Ngoài ra trong chế độ Thể thao, người chơi giờ đây có thể chọn tham gia bất kỳ cuộc đua nào với ô tô của riêng mình trong nhà để xe hoặc “thuê” một chiếc ô tô cho sự kiện. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải sở hữu một chiếc ô tô để tham gia và thậm chí bạn có thể thuê một chiếc ô tô khác cho các sự kiện mà bạn đã sở hữu một trong những chiếc máy đủ điều kiện.

Các đại lý ô tô đã qua sử dụng và huyền thoại giờ đây đã treo cờ hàng “mới” để làm nổi bật những chiếc xe đến kho vào ngày hôm đó. Điều này bổ sung cho thẻ “số lượng có hạn”, cho bạn biết những chiếc xe nào chỉ còn 24 giờ tại đại lý và sẽ bắt đầu hiển thị từ ngày 26 tháng 4 – khi cà phê cappuccino cũng sẽ có sẵn tại Use Cars.

Cũng có hai thay đổi, một trong số đó sẽ là tin tức đáng hoan nghênh hơn thay đổi còn lại. PD lưu ý rằng họ đã “sửa đổi các tính toán kỹ thuật” khiến những chiếc xe dẫn động cầu sau không có gắp sau đặc biệt, và điều này cần được cải thiện ngay bây giờ. Ngoài ra, một lỗi trong việc tính toán điểm hiệu suất đã được giải quyết.

Tất nhiên nhiều thay đổi khác đã được thực hiện và bạn có thể đọc các ghi chú về bản vá đầy đủ trên diễn đàn của chúng tôi. Bản cập nhật có dung lượng 2,66 GB trên PS5 và 4,6 GB trên PS4 và hiện có sẵn.

Xem thêm các bài viết về bản cập nhật Gran Turismo 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *