Theodore W. Bloom | Tin tức, thể thao, việc làm

Theodore W. Bloom, 81 tuổi, ở Williamsport, qua đời hôm thứ Tư, ngày 12 tháng 1 năm 2022, tại Trung tâm Rose View.

Sinh ngày 16 tháng 8 năm 1940 tại Williamsport, ông là con trai của Stanley và Arlene Christian Bloom quá cố.

Ted tốt nghiệp năm 1958 tại trường trung học Williamsport. Ông đã phục vụ đất nước của mình một cách vinh dự trong Chiến tranh Việt Nam trong Lực lượng Hải quân và Không quân Hoa Kỳ. Ted đã nghỉ hưu với tư cách là người vận chuyển thư ở Williamsport và Montoursville cho Bưu điện Hoa Kỳ sau 20 năm phục vụ.

Ted là thành viên của Nhà thờ Giám lý Liên hiệp Farragut và là thành viên lâu đời của Câu lạc bộ Sư tử Warrensville. Anh ấy thích chơi bowling, chơi gôn và sửa chữa các thiết bị nhỏ.

Vợ anh, Nancy, đã sống sót. (Conver) Bloom, 58 tuổi; Các con trai của ông là Christian A. Bloom (Chile) từ Ga Cogan và Andrew W. Bloom (Candy) từ Thị trấn Watson; Anh chị em, Allen R.; Bloom of Florida, Patricia Hamilton of Canton, Carol Stick of Williamsport and Descendants, Nathan Bloom of Florida, Chelsea Bloom-Greenwood of Connecticut, Kate Bloom of Texas, and Mike Carnahan of Colorado. và John Carnahan từ Florida. chữ viết tắt thứ hai

Ngoài cha mẹ của mình, anh ta đã chết trước cái chết của anh trai Harry Bloom và em gái Dora Weaver.

Để phù hợp với mong muốn của mình, sẽ không có dịch vụ.

READ  Yêu tinh nhà thờ Đức Bà bị coi là lạm dụng, theo khảo sát

Những đóng góp kỷ niệm mang tên Theodore có thể được thực hiện cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, 501 St. Jude’s Place, Memphis, TN, 38105.

Việc sắp xếp đã được thuê ngoài Nhà tang lễ Knight Confer.

www.KnightConferFu tangHome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *