Thiết bị bí ẩn chạy bằng pin của Google xuất hiện trong tệp FCC

Nó chính thức vào tháng 8, có nghĩa là chúng ta đang đến gần mùa phần cứng mùa thu và hai hồ sơ FCC gần đây từ Amazon và Google có thể gợi ý về một số sản phẩm mà các công ty có thể tiết lộ hoặc có thể không tiết lộ.

Sản phẩm của Google rất mơ hồ; Sản phẩm chỉ được mô tả là “Thiết bị không dây.” Nó dường như được cấp nguồn bằng pin – không có kết nối AC – mặc dù nó có thể được cấp nguồn qua kết nối USB 5V và sơ đồ cho thấy nó được kết nối với máy tính xách tay để thử nghiệm. như vậy 9to5Google Ghi chúbản ghi có thể chỉ ra rằng đây là một số loại thiết bị Nest – ví dụ: một số camera Nest sử dụng pin sạc 3,65V.

Google đã nói Pixel 7, Pixel 7 Pro,đồng hồ pixel Nó sẽ đến vào mùa thu này, vì vậy “thiết bị không dây” này có thể là gì, nó có thể được tiết lộ khi công ty chia sẻ thêm chi tiết về những sản phẩm khác. Google đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Chúng tôi tự tin hơn về hồ sơ của Amazon, có vẻ như đề cập đến một phiên bản hầu như không được sửa đổi của loa thông minh Echo Studio của công ty. Thoạt nhìn, không có kết nối rõ ràng: sản phẩm mới được mô tả mơ hồ như một “bộ thu phương tiện kỹ thuật số” và tìm hiểu sâu hơn một chút, các tệp cho thấy nó có cáp nguồn AC, cho phép nó được cắm vào ổ cắm và Đài phát thanh Zigbee, được sử dụng phổ biến để điều khiển các sản phẩm nhà thông minh. Các cùng một khoản tiền gửi Nó dường như không phải đến từ Amazon – thay vào đó, nó được giới thiệu bởi một công ty bí ẩn có tên Flake LLC.

READ  Để giới thiệu công nghệ đóng gói MSAP với tốc độ truyền lên đến 17.000 Mbps

Nhưng Amazon thường sử dụng hồ sơ FCC giả để giữ bí mật cho các sản phẩm của mình và 1 hình ảnh sản phẩm khác từ Flake Đã đệ trình cho Đại lý – Một ‘Tương lai truyền thông kỹ thuật số’ khác – Nó là một kết hợp hoàn hảo cho Echo Studio. Và khoản tiền gửi gần đây nhất thực sự nói Rằng Echo Studio và mục thứ hai này là “điện”. [sic] giống hệt nhau “ngoại trừ một con chip không dây khác của MediaTek. Không rõ chính xác tại sao Amazon lại hoán đổi con chip này, nhưng có lẽ họ làm vậy để giải quyết các vấn đề về chuỗi cung ứng, giống như một số công ty khác đã làm trước đây: Tesla đã hoán đổi chip thay thế. Để giúp theo kịp sản xuấttrong khi Panic năm ngoái nói rằng họ sẽ cần sử dụng một CPU khác trong Các lô hàng tiếp theo của Máy chơi game cầm tay Playdate.

Amazon đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Công ty thường tổ chức một sự kiện vào tháng 9 với các tin tức về phần cứng, nhưng với sự thay đổi nhỏ như thế nào, có khả năng Amazon sẽ không nói gì về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *