Thỏa thuận lớn của Lionsgate với Spyglass có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ thể loại này – / movie

Những thương vụ lớn của Hollywood, chúng vẫn xảy ra. Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng hãng phim độc lập A24 đã Giải trí khi bán hàng tiềm năng. Bây giờ đến tin tức rằng Lionsgate Anh ấy đã mua một phần cổ phần trong Spyglass Media GroupMột công ty sản xuất có niên đại hơn hai mươi năm.

Giới hạn Các báo cáo nói rằng Lionsgate “đã mua lại phần lớn thư viện phim của Spyglass Media Group gồm gần 200 tựa phim và hình thành mối quan hệ đối tác nội dung chiến lược.” Thỏa thuận này sẽ cung cấp cho Lionsgate tổng 20% ​​cổ phần trong Spyglass. John Feltheimer, Giám đốc điều hành của Lionsgate, cho biết về thỏa thuận:

“Thỏa thuận này tiếp tục phát triển danh mục tài sản trí tuệ có giá trị của chúng tôi trong khi hợp tác với chúng tôi với Gary Barber, một doanh nhân và người sáng tạo nội dung trong doanh nghiệp. Đây là một thỏa thuận thắng lợi tạo ra giá trị gia tăng đáng kể cho cả hai công ty trong khi tiếp tục bổ sung vào nội dung toàn cầu của chúng tôi nền tảng phân phối tại một thời điểm ngày càng tăng. Nhu cầu về nội dung cao cấp hơn bao giờ hết. ”

Thỏa thuận này có thể ảnh hưởng như thế nào đến nhượng quyền phim thể loại yêu thích của bạn

Quentin Tarantino Anh ấy là một trong những nhà làm phim truyền cảm hứng cho sự trung thành với thương hiệu của những người hâm mộ điện ảnh đến nỗi bạn có thể gần như có thể nói rằng chính anh ấy là một bên nhận quyền. ba bộ phim của anh ấy, Inglourious BasterdsMở khóa Django, Và The Hateful Eight, trong số các danh hiệu mà Lionsgate có được. Hạn chót cũng chỉ ra rằng tài sản chính của Spyglass bao gồm rỗng Hillrice را làm lạisắp tới Hét lên Khởi động lại / phần tiếp theo.

READ  Emma Thompson không thích mặc đồ lót trên Cruella

Scream 4 Lionsgate

Ngoài những bộ phim thân thiện như Ga FruitvilleBài phát biểu của nhà vuabạc lót Playbook, Và quản gia, Ngoài ra còn có một số phim nhượng quyền thương mại hợp pháp khác sẽ vào thư viện Lionsgate cùng với của Tarantino, chẳng hạn như hét lên 4Phim Kinh Dị phần 5Spy Kids 4, Và Paddington. Người ta dự đoán rằng thỏa thuận này giữa Lionsgate và Spyglass sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát trực tiếp các bộ phim đó trong tương lai. Tất cả chúng có thể kết thúc trong cùng một dịch vụ và nếu bạn không có dịch vụ đó hoặc không sở hữu bản sao của các bộ phim, bạn có thể cần bắt đầu một đăng ký phát trực tuyến mới khác.

Đây là nhược điểm của tính năng phát trực tiếp: nó lan truyền các bộ phim yêu thích của chúng tôi trên các nền tảng nên thực sự không có giải pháp mua sắm duy nhất trừ khi bạn vẫn đang đầu tư vào phương tiện truyền thông vật lý. Thậm chí sau đó, bạn có thể phải đối mặt với những bộ phim không có bản phát hành trên phương tiện truyền thông gia đình.

Cá nhân tôi vẫn đang chờ đợi bản phát hành Netflix Người Ailen Được bán kỹ thuật số để tôi có thể thêm nó vào bộ sưu tập phim của Scorsese trên iTunes. Điều đó có thể không bao giờ xảy ra và đối với tất cả những gì tôi biết, một số giao dịch mua iTunes trước đây của tôi có thể đột nhiên biến mất khỏi đám mây thư viện ol vào một ngày nào đó như những giấc mơ thoáng qua. Trong quá khứ, Nỗi sợ hãi lan rộng Kịch bản này thực sự có thể xảy ra với người dùng vì khi bạn mua phim trên iTunes, về mặt kỹ thuật, bạn chỉ mua Được phép xem nó Miễn là Apple vẫn giữ quyền phân phối của mình.

READ  Bãi biển Huntington tràn ngập những người thích tiệc tùng, những người chú ý đến một cuộc gọi video lan truyền - CBS Los Angeles

Thư viện các tựa phim Spyglass của Lionsgate không nhất thiết phải xuất hiện trên Apple TV +, nhưng triển vọng thấy chúng được sử dụng như một tài sản trong các cuộc chiến phát trực tuyến không hẳn là thú vị.

Các bài đăng tuyệt vời từ khắp nơi trên web:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *