Thỏa thuận Mua bán và Phân phối tại Việt Nam

28 tháng 6 năm 2021

VẬT LIỆU XÂY DỰNG CLEANTECH PLC, Thị trường tăng trưởng Bắc Âu đầu tiên của NASDAQ, Copenhagen

NGƯỜI NHẤN: CBM

Vật liệu xây dựng Cleantech

Phân phối và Bao tiêu tại Việt Nam ahợp đồng

Cleantech Building Materials plc (“CBM” hoặc “Công ty”) vui mừng thông báo rằng công ty con của CBM là Diamond Wood China Limited (“Diamond Wood”) đã ký kết thỏa thuận phân phối và mua bán với Halogreen Corporation (“HGC”) (“Thỏa thuận” ).

Theo các điều khoản của thỏa thuận, HGC đã cam kết mua một lượng lớn Accoya® Gỗ từ Diamond Wood sẽ được bán cho các nhà sản xuất và nhà thầu dự án tại thị trường Việt Nam. Thời hạn ban đầu của thỏa thuận là ba năm.

Diamond Wood độc quyền sản xuất và bán Accoya® gỗ ở Trung Quốc và quyền bán hàng và tiếp thị ở các nước ASEAN, thông qua thỏa thuận cấp phép công nghệ với Titan Wood Limited, một công ty con của Accsys Technologies plc.

Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, HGC tiếp thị và bán một số thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín cho khách hàng địa phương từ nhà máy và kho hàng tại Thành phố Thuận An, cũng như từ mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam.

Bình luận, Jason Wang, Giám đốc điều hành của CBM và Diamond Wood. Cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HGC để mở rộng sự phát triển của Accoya® Doanh số bán gỗ tại thị trường Việt Nam. Ở Châu Á, nhận thức về Accoya ngày càng tăng® Thương hiệu gỗ và các ứng dụng của nó cho ván sàn, ván sàn, vách ngăn, đồ gỗ ngoài trời, cửa sổ và cửa ra vào. Akoya® Gỗ đã được thương mại hóa ở Việt Nam trong một thập kỷ và đã được sử dụng trong nhiều dự án cao cấp. Chúng tôi dự đoán sự tăng tốc của doanh số bán hàng lặp lại mạnh mẽ thông qua mạng lưới khách hàng của HGC. “

READ  Các nhà sản xuất bia thuê Derek Fisher cho một cuộc hẹn

Bình luận, Paul Richards, Chủ tịch CBM “Với thỏa thuận phân phối và thu hồi trong ba năm với HGC, và một số thỏa thuận mua bán tương tự khác trên khắp Trung Quốc và châu Á, Diamond Wood đã xây dựng một sổ đặt hàng vững chắc để đón đầu kế hoạch xây dựng Accoya của công ty.® cơ sở sản xuất ở Trung Quốc trong giai đoạn 2021 và 2022. ”

bình luận , Nguyễn Anh Nguyên Giám đốc điều hành Công ty Halogen, Anh ấy nói “Akoya® Gỗ là vật liệu xây dựng hiệu suất cao độc đáo được sản xuất bằng cách chuyển đổi gỗ bền vững được chứng nhận thông qua quy trình không độc hại. Nó cung cấp các thông tin xác thực về hiệu suất và tính bền vững toàn diện, vượt xa các thông tin thay thế gây ô nhiễm cao và làm cạn kiệt tài nguyên. Akoya® Gỗ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng theo hướng bền vững và thân thiện với môi trường. “

Giám đốc CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG CLEANTECH phải chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Yêu cầu bổ sung:

Thông tin trong thông báo này là “thông tin nội bộ” cho các mục đích của Điều 7 của Quy chế Lạm dụng Thị trường 596/2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *