Thỏa thuận Nintendo Switch Thứ Sáu Đen 2022 này có hiệu lực ở mọi nơi

Bạn đang tìm cách cuối cùng có thể chạm tay vào Nintendo Switch hoặc cố gắng kiếm thật nhiều Nintendo Switch để làm quà tặng trong năm nay? Chà, các giao dịch Thứ Sáu Đen của Nintendo đang diễn ra sôi nổi, với sự trở lại của giao dịch bảng điều khiển Nintendo Switch Thứ Sáu Đen $ 299. Thỏa thuận hợp lệ và có sẵn ở mọi nơi, không có tư cách thành viên hoặc các hạn chế khác. Nếu bạn muốn có nó, chỉ cần đặt hàng, và một người mà bạn có thể không biết mặc đồng phục sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Tôi muốn nhắc lại rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm món quà Nintendo Switch hoàn hảo trong năm nay. Với 299,99 đô la, bạn nhận được bảng điều khiển neon Nintendo Switch, bản sao kỹ thuật số của Mario Kart 8 Deluxe và đăng ký một người dùng cho Nintendo Switch Online. Đó là toàn bộ gói.

Ưu đãi gói Thứ Sáu Đen của Nintendo Switch

Cách tải Mario Kart 8 Deluxe Bản nhạc mới

Với đăng ký 3 tháng cho Nintendo Switch Online, bạn có quyền truy cập chơi trực tuyến và tuyển chọn các trò chơi Super NES và NES như một phần của đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập các bản nhạc Mario Kart 8 mới, bạn sẽ cần nâng cấp lên Đăng ký mở rộng NSO. Cấp này cho phép bạn có thêm các bản nhạc Mario Kart 8, Animal Crossing DLC, Splatoon 2 Octo Expansion, cũng như quyền truy cập vào một số trò chơi Nintendo 64 và Sega Genesis.

READ  [Video] Có gì mới trong bản cập nhật beta thứ ba cho Galaxy S22 One UI 5.0?

Gói Thứ Sáu Đen của Nintendo Switch được bán khi nào?

Nintendo đã thông báo rằng các ưu đãi Thứ Sáu Đen sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022. Các nhà bán lẻ đã bắt đầu niêm yết gói này, mặc dù các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart phải đến ngày 21 tháng 11 mới chính thức bắt đầu. Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Best Buy bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 cho mọi thứ. Amazon là một loại ký tự đại diện, làm những gì nó cảm thấy thích, nhưng các giao dịch Thứ Sáu Đen của Amazon đã có sẵn và chắc chắn rằng sẽ có hàng nghìn giao dịch khác sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *