Thỏa thuận trước đạt được để bán Bệnh viện Cộng đồng Watsonville

Bệnh viện cộng đồng Watsonville đã đạt được thỏa thuận ban đầu để bán nó cho một tổ chức địa phương. trình phát video | Bệnh viện Cộng đồng Watsonville đối mặt với việc đóng cửa vào tháng Giêng. Bệnh viện thông báo hôm thứ Sáu rằng một khu chăm sóc sức khỏe mới được tài trợ bởi Dự án Chăm sóc Sức khỏe Hạt Pajaro Valley đã đồng ý mua cơ sở này. PVHDP là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Quận Santa Cruz, Thành phố Watsonville, Ủy ban Y tế Cộng đồng Thung lũng Pajaro và Salud Barra la Gente, và bệnh viện gần đây đã thông báo rằng nó sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng 1 nếu họ không tìm được người mua nó. . tàn phá không chỉ đối với 55.000 cư dân của Watsonville mà còn đối với Hạt North Monterey. Bệnh viện đã có mặt trong cộng đồng hơn 30 năm; Hơn 1.000 trẻ sơ sinh được sinh ra hàng năm trong khi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp cho Watsonville và North Monterey County. Trong thông báo hôm thứ Sáu, bệnh viện nói rằng họ có đủ kinh phí để tiếp tục hoạt động đến cuối tháng 3 năm 2022. “Trong khi chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi có thỏa thuận, động thái này đã tránh được việc Bệnh viện Cộng đồng Watsonville sắp đóng cửa và cung cấp một thực tế Con đường hướng tới một bệnh viện ổn định, bền vững hỗ trợ sức khỏe “Đây là khuôn khổ cho phép chúng tôi tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt lập pháp và tài chính cần thiết để hoàn thành việc mua lại và cải tạo bệnh viện dưới sự giám sát chung”, Mimi Hall, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PVHDP cho biết .

READ  Didi của Trung Quốc huy động được 4,4 tỷ USD từ các nguồn IPO của Mỹ

Bệnh viện cộng đồng Watsonville đã đạt được thỏa thuận ban đầu để bán nó cho một tổ chức địa phương.

trình phát video | Bệnh viện cộng đồng Watsonville đối mặt với việc đóng cửa vào tháng Giêng

Bệnh viện thông báo hôm thứ Sáu rằng khu chăm sóc sức khỏe mới được tài trợ bởi Dự án Khu Chăm sóc Sức khỏe Thung lũng Pajaro đã đồng ý mua cơ sở này. PVHDP là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Quận Santa Cruz, Thành phố Watsonville, Ủy ban Y tế Cộng đồng Thung lũng Pajaro và Salud Para La Gente.

Bệnh viện gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng Giêng nếu họ không tìm thấy ai để mua nó. tàn phá không chỉ đối với 55.000 cư dân của Watsonville mà còn đối với Hạt North Monterey.

Bệnh viện đã có mặt trong cộng đồng hơn 30 năm; Cô mang đến hơn 1.000 trẻ sơ sinh hàng năm với các dịch vụ khẩn cấp được cung cấp ở Watsonville và North Monterey County.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, bệnh viện cho biết họ có đủ kinh phí để tiếp tục hoạt động đến cuối tháng 3 năm 2022.

“Mặc dù chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi có thỏa thuận cuối cùng, nhưng động thái này đã ngăn chặn việc Bệnh viện Cộng đồng Watsonville sắp đóng cửa và cung cấp một con đường thực tế hướng tới một bệnh viện ổn định, bền vững, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của người dân Thung lũng Pajaro,” Mimi nói Hall, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PVHDP. Một khuôn khổ cho phép chúng tôi tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết về mặt lập pháp và tài chính để hoàn thành việc mua lại và cải tạo bệnh viện dưới sự giám sát chung. ”

READ  Chocolate crunch: Hershey nói rằng anh ấy sẽ không thể đáp ứng nhu cầu Halloween năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *