Thời báo New York đã thu hút được 180.000 người đăng ký kỹ thuật số

Công ty New York Times đã bổ sung thêm khoảng 180.000 thuê bao kỹ thuật số ròng chỉ trong quý hai nhưng tạo ra ít doanh thu hơn từ quảng cáo kỹ thuật số, nó cho biết hôm thứ Tư.

The Times hiện có 9,17 triệu người đăng ký trả phí. Cô bé có mục tiêu 15 triệu vào cuối năm 2027.

Công ty đã báo cáo 76 triệu đô la lợi nhuận hoạt động đã điều chỉnh, thấp hơn 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Nó tạo ra tổng doanh thu 555,7 triệu đô la, tăng 11,5 phần trăm so với năm trước. Các đăng ký kỹ thuật số đã tạo ra 238,7 triệu đô la trong doanh thu đó, tăng 25,5 phần trăm.

Thiệt hại đối với lợi nhuận hoạt động chủ yếu là do thua lỗ tại The Athletic, trang web tin tức thể thao Đã mua The Times vào tháng 2 với giá 550 triệu đô la. Khoản lỗ hoạt động đã điều chỉnh của Athletic là 12,6 triệu đô la trong quý, từ tháng 4 đến tháng 6, giảm so với khoảng 19,4 triệu đô la trong quý đầu tiên.

The Times báo cáo rằng có 9,107 triệu thuê bao vào cuối quý đầu tiên của năm 2022. Con số này đã được điều chỉnh trong kết quả cho quý này thành 9,01 triệu.

Một phần quan trọng trong chiến lược của The Times là phân biệt người đăng ký với người đăng ký. Một người đăng ký có thể đăng ký nhiều sản phẩm của công ty, bao gồm The Athletic, Cooking và Wirecutter. The Times đang đặt cược vào việc biên soạn các dịch vụ kỹ thuật số với báo cáo tin tức của mình để tiếp cận đối tượng mới với nhiều mối quan tâm khác nhau.

READ  Cặp đôi Shakopee tham gia kế hoạch Ponzi trị giá 18 triệu đô la - WCCO

Meredith Cobit Levian, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Times Company cho biết: “Tin tức vẫn là trọng tâm trong đề xuất giá trị của chúng tôi, nhưng gói này giúp đảm bảo rằng The Times là không thể thiếu đối với một nhóm người ngày càng mở rộng, ngay cả khi việc chia sẻ tin tức biến động,” Meredith Cobit Levian, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Times Company cho biết trong một cuộc gọi. với các nhà phân tích.

Bà Levine cho biết trong quý II, công ty có số lượng người đăng ký mới cao nhất từ ​​trước đến nay trong danh mục Truy cập toàn bộ kỹ thuật số, bao gồm The Times News, Games, Cooking, Wirecutter và The Athletic.

Lợi nhuận ròng của chỉ 180.000 thuê bao kỹ thuật số đã tăng 70% so với lợi nhuận ròng trong quý 2 năm 2021. Công ty đã tăng thêm đáng kể trong quý đầu tiên của năm, 418.000. Athletic đã tăng thêm 50.000 người đăng ký độc lập trong quý trước.

Phần lớn những người đăng ký The Times chỉ trả tiền để truy cập kỹ thuật số. Số lượng người đăng ký báo in tiếp tục giảm trong quý hai, giảm gần 7% so với một năm trước đó, xuống còn khoảng 761.000 người.

Doanh thu quảng cáo kỹ thuật số của Công ty Times trong quý II đã giảm 2,4% so với một năm trước đó, xuống còn 69,3 triệu đô la, do các nhà tiếp thị cắt giảm chi tiêu của họ trước tình hình kinh tế bất ổn. Quảng cáo trên báo in tăng trở lại 15,1%, lên 48,1 triệu USD, so với cùng quý năm ngoái, khi các danh mục giải trí và xa xỉ bắt đầu phục hồi sau đại dịch.

READ  Đây là những gì đang cấm Lệnh cấm khai thác Bitcoin ở New York

Tổng chi phí hoạt động tăng 19,6% lên 504 triệu USD. Công ty cũng ghi nhận khoản lãi 34,2 triệu USD từ việc bán một lô đất tại cơ sở in Times ở College Point, Queens.

Công ty cho biết họ hy vọng doanh thu đăng ký kỹ thuật số sẽ tăng trong quý 3 từ 21 đến 25% so với năm ngoái. Nó cho biết họ dự kiến ​​tổng doanh thu quảng cáo sẽ giảm đều đặn hoặc nhỏ và chi phí hoạt động đã điều chỉnh sẽ tăng từ 9 đến 13% trong giai đoạn đó.

Cổ phiếu của công ty đã giảm 1% vào cuối phiên giao dịch hôm thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *