Thời tiết có vẻ tốt cho vụ phóng tên lửa Florida sắp tới của SpaceX vào thứ Ba

Không gian rất quan trọng đối với chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc để cung cấp cho bạn mức độ phủ sóng cao nhất của ngành công nghiệp Florida và khởi động. Làm báo như thế này cần thời gian và nguồn lực. Hãy ủng hộ nó bằng cách đăng ký tại đây.

Các nhà dự báo của Lực lượng Không gian đang dự báo thời tiết thuận lợi mạnh mẽ cho vụ phóng SpaceX sắp tới vào hôm thứ Ba, một sứ mệnh được đặt ra để thúc đẩy một loạt vệ tinh Internet Starlink khác.

Các nhà dự báo cho biết các điều kiện tại Trạm Lực lượng Không gian Cape Canaveral nên 80% “khởi động” cho cửa sổ phóng Falcon 9 kéo dài từ 8:56 sáng đến 10:57 sáng EDT. Tuy nhiên, một số đám mây xung quanh Launch Complex 40 có thể tiếp tục vào thứ Ba.

“Sự va chạm của gió biển từ tối thứ Hai đến sáng sớm thứ Ba sẽ gây ra mưa rào theo hướng đông trên vùng trung tâm Florida và cơn mưa này có khả năng kéo dài trong cửa sổ phóng” Chủ nhật cho biết. “Mối quan tâm chính về thời tiết đối với nỗ lực phóng hôm thứ Ba là cơ sở của đám mây vũ tích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *