Thời tiết khắc nghiệt giết chết 21 vận động viên marathon ở Trung Quốc

Hwangi Shilin Mountain Marathon đã bắt đầu ở độ cao lớn vào sáng thứ Bảy trong điều kiện nắng ráo. Nhưng đến 1 giờ chiều theo giờ địa phương, thời tiết đã thay đổi, vì mưa đá, mưa đá và gió giật ập đến các thí sinh ở tỉnh Cam Túc, theo chính phủ. Thời báo toàn cầu.

Khi nhiệt độ trong Rừng Đá Hoàng Hà giảm xuống, các thí sinh bắt đầu báo cáo bị hạ thân nhiệt, trong khi những người khác mất tích.

Các nhà tổ chức Marathon đã hủy cuộc đua và phát động chiến dịch tìm kiếm 1.200 người để khám phá những địa hình phức tạp. Cuộc tìm kiếm vẫn tiếp tục sau khi trời tối.

Hầu hết các đối thủ đều mặc quần đùi và áo phông.

Một người tham gia Nói Tin tức địa phương Red Star: “Tại một thời điểm, tôi không thể cảm thấy ngón tay của mình (vì chúng quá lạnh). Đồng thời, tôi cũng cảm thấy lưỡi của mình bị đông cứng”.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã quyết định từ bỏ cuộc đua. “Tôi lùi lại lưng chừng núi và bước vào một cabin bằng gỗ theo sự chỉ dẫn của một trong những người cứu hộ. Đã có khoảng 10 người chạy bộ khác đã xuống trước đó và chờ cứu hộ trong cabin khoảng một giờ. Trong kết thúc, khoảng 50 người chạy đến và trú ẩn trong cabin. ”

Đến sáng Chủ nhật, 151 trong số 172 người tham gia cuộc đua đã được xác nhận là an toàn, 8 người trong số họ đã nhập viện. Và đã tìm thấy 21 người chết, theo nhật báo Al-Shaab của chính phủ.

READ  Nga phá kỷ lục với hơn 1.000 người chết vì COVID-19 trong 24 giờ

Quãng đường đua 100 km nhiều gấp đôi quãng đường chạy marathon tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *