Thomas Raymond Boyle | Tin tức, thể thao, việc làm

MARKETTE, Michigan – Thomas Raymond Boyle, 77 tuổi, ở Marquette, đã bước vào cuộc sống vĩnh cửu vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 6 năm 2021, tại Hệ thống Y tế UP – Marquette.

Tom sinh ngày 23 tháng 5 năm 1944 tại Marquette, là con trai của Charles J. và Ada S. (Eastley) Boyle. Anh lớn lên ở Marquette và tốt nghiệp trường trung học Graveraet, lớp năm 1962, nơi anh chơi bóng trong những năm trung học của mình. Năm 1964, ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ, thực hiện các chuyến công tác tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sau khi bị sa thải danh dự vào năm 1967, Tom chuyển đến Oklahoma, nơi ông được đào tạo như một thợ máy bay. Sau đó, ông chuyển đến Los Angeles, nơi ông làm việc cho hãng hàng không Continental. Năm 1975, Tom trở lại Marquette, nơi anh làm nhân viên cải huấn tại Nhà tù Chi nhánh Marquette. Chính tại đó, anh đã gặp người vợ tương lai của mình, Kathleen “Kate”, người đã làm việc như một bác sĩ X quang trong tù. Cặp đôi đã kết hôn và vào năm 1985, họ chuyển đến Mesa, Arizona, nơi Tom làm việc cho Hãng hàng không Boeing. Anh ấy nghỉ hưu vào ngày 1 tháng 5 năm 2006 và cặp đôi trở lại Marquette vào năm 2019 vì những lo ngại về sức khỏe. Trong thời gian rảnh rỗi, Tom thích săn bắn hươu, dành thời gian ở trại gia đình ở Forestville, bắn súng và tận dụng các kỹ năng của mình như một đầu bếp cừ khôi. Vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, vợ của Tom, Kate, qua đời.

READ  Lệnh chung mới phê duyệt bong bóng cho các vận động viên quốc gia

Tom được sống sót bởi các anh chị em của mình, Ada Ruhumaki, Kathy (Danny) Pompeo và Doug (Lisa) Boyle; Chị dâu, Carol Boyle và Judy Boyle; một người cô đặc biệt, Dorothy Eastley; Gia đình Kate, Susan (Dell) Bremer và Mary Beth (Christopher) Larkin; Nhiều cháu gái và cháu trai.

Ngoài cha mẹ và vợ, Kate, cái chết của Tom còn có hai chị gái, Nancy Mosca và Mary Demers. em trai, James Boyle; anh em john “Jackel” Boyle và Boyle Herb. Anh chị em của chồng, Les Roohomaki và Rudy Mosca; và chú ruột của mình, John Eastley.

Lễ viếng mộ Tom và Kate sẽ được tổ chức tại Nghĩa trang Park, thứ Năm, ngày 8 tháng 7, lúc 12:00 trưa. Mục sư Greg Hekala sẽ chủ tọa phiên họp.

Dịch vụ Tang lễ và Hỏa táng Fassbender Swanson Hansen cung cấp dịch vụ cho gia đình, nơi bạn có thể gửi lời chia buồn trực tuyến tại fassbenderswansonhansen.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *