Thomas “Tom” J. Jarzynski – Điện tín cao cấp

Thomas “Tom” Joseph Garczynski, một người anh từ bi, yêu thương, người chú và người bạn tuyệt vời, đã chết một cách yên bình trong giấc ngủ của mình vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, tại Solvay Hospice House, Duluth, ở tuổi 73, sau một trận chiến anh dũng với ung thư.

Là cư dân trọn đời của Superior, WI, Tom tốt nghiệp trường Trung học Superior Cathedral năm 1966 và được nhập ngũ và phục vụ danh dự cho đất nước của mình trong Chiến tranh Việt Nam. Sau đó, ông làm việc tại cơ sở cũ của BN Taconite ở Louise trong nhiều năm trước khi nghỉ hưu.

Tom là thành viên của Nhà thờ Chúa Kitô Vua Công giáo Tối cao.

Anh ấy đã là một fan hâm mộ lớn của môn thể thao này và là một fan hâm mộ của Los Angeles Dodgers trong suốt cuộc đời của mình; Sandy Kovacs là cầu thủ yêu thích của anh ấy. Green Bay Packers và Wisconsin Badgers cũng đứng đầu danh sách yêu thích của anh ấy.

Tom được sống sót bởi một chị gái, Mary Knutson (Mark Bassett) của Hudson, Wisconsin, và bốn anh em, James Garzinski (Linda) của Eau Claire, Wisconsin, Michael Garzinski (Paula) của Roseville, Minnesota, Paul Garzinski (tháng Giêng) của Foxboro , Wisconsin, John Garczynski (Depp) từ Minneapolis, Minnesota. Và rất nhiều cháu gái, cháu trai và bạn bè.

Trước cái chết của cha mẹ mình.

Để chia sẻ hai câu nói yêu thích của Tom: “Nếu bạn có một người bạn, bạn giàu có … Tôi nghĩ tôi giàu” và “Tôi gặp bạn trên đường đi.”

READ  Scoggins: Paige 'Buckets' đã trở lại - và cô ấy đã đưa UConn về nhà trong trận Chung kết Bốn

Gia đình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các nhân viên tại Trung tâm cai nghiện Miller Duane, Nhà tế bần Solvay House, vì sự chăm sóc đặc biệt và lòng tốt của Tom.

Kinh Mân Côi sẽ được dâng vào lúc 4:30 chiều Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022, tại Nhà tang lễ Downs-LeSage, 1304 Hammond Avenue ở Superior, sau đó là lễ viếng từ 5-7: 00 chiều. Lễ viếng sẽ tiếp tục vào lúc 10:00 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022, tại Nhà thờ Chúa Kitô, Nhà thờ Công giáo King, 1111 Phố Belknap ở Superior, và sẽ tiếp tục cho đến 11:00 Sáng Thánh lễ An táng Cơ đốc với Linh mục Fr. Joji Boyaputi trong vai chủ tọa. Những người mang quan tài sẽ là cháu trai và cháu trai của Tom.

Lễ an táng sẽ được đặt tại Nghĩa trang Upper Calvary, nơi Người bảo vệ danh dự của Richard I-Bong trao giải American Legion Post # 435 một Người bảo vệ danh dự quân đội.

Nếu bạn bè muốn, thay vì hoa, có thể quyên góp tên của Tom cho Trường học Nhà thờ hoặc Nghĩa trang Calvary c / o 1410 Đại lộ Baxter, Superior, WI 54880.

Nhà tang lễ Downs-LeSage giúp gia đình thu xếp. Để chia buồn hoặc ghi vào sổ lưu bút, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.downs-lesage.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *