Thống đốc muốn sửa đổi việc phân bổ đất đai cao cấp của người Việt Nam bản địa sau vụ kiện Biden

Tổng thống Joe Biden đã chặn một dự án trên đường đi của nó nhằm đảm bảo rằng các cựu chiến binh người Việt bản địa Alaska cuối cùng cũng có được mảnh đất liên bang mà họ sở hữu vào những năm 1970. Họ không thể áp dụng nó khi chiến đấu trong khu rừng Đông Nam Á.

Thống đốc Alaska Mike Dunlevy nói rằng ông ấy sẽ làm đúng – hết sức có thể – với đất chính phủ tiềm năng.

Hôm nay anh ấy có kế hoạch thông báo một tuyến đường, Alaska là phải đọc Với những cựu binh chiến tranh này, những người đã bị chặt phá nhiều thế hệ trước và nhanh chóng mờ nhạt trong lịch sử, chính phủ đã học cách lấy đất tư nhân trên bình đẳng. Có vẻ như anh ta sẽ đệ trình một dự luật tại cơ quan lập pháp để trình bày lý do cho các cựu chiến binh người Việt bản địa Alaska.

“Tôi đang công bố một kế hoạch để khắc phục những bất công lâu nay mà những người lính bản địa Việt Nam ở Alaska phải đối mặt. Bạn có thể xem nó trực tiếp trên trang Facebook của tôi, ”anh viết hôm nay. Trang đó ở liên kết này.

Công chúng cũng có thể nhìn vào thống đốc Vimeo Livestream Trang vào thứ Tư, ngày 5 tháng 5 lúc 1 giờ chiều.

Vào tháng Giêng, khi bắt đầu chính quyền Biden, ông đã đình chỉ việc lựa chọn đất đai trong 90 ngày. Sau đó, Bộ trưởng Nội vụ người Mỹ bản địa Deb Hollande đã cấp thời gian gia hạn hai năm cho các đơn đặt hàng đất công ở Alaska, một dự án đã được chính quyền Trump thực hiện trong 4 năm. Đơn đặt hàng đã được ký kết.

READ  Tiki nâng cao tốc độ phát triển và tiềm năng của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *