Thống đốc Pembroke ký dự luật cấm anh hùng chiến tranh Việt Nam Clarence Jay ”Hall | Câu chuyện chính

Thống đốc ký dự luật do Thượng nghị sĩ Edward Roth và nhà lập pháp Steve Howley lập hóa đơn

Albany – Người bản xứ Pembroke và Anh hùng chiến tranh Việt Nam SP4 Clarence “C. Sau cái chết của Jay Hall, một đoạn của Quốc lộ 77 sẽ được đổi tên trong trí nhớ của anh. Nhà lập pháp Steve Howley và State Sen. Đạo luật do Ed Roth III ký, đã được Thống đốc Kathy Hochul ký hôm thứ Sáu.

Đường 77 giữa Công viên Thị trấn Pembroke và giao lộ của Đường Indian Falls ở Pembroke được luật pháp gọi là “Chuyên gia Cho (SP4) Clarence C”. Jay Hall Memorial Highway ”

Một buổi lễ giới thiệu và đổi tên chính thức sẽ diễn ra sau đó.

Hall từng là lính bắn tỉa trong Quân đội Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ông bị thương vào ngày 7 tháng 10 năm 1969, trong một cuộc tấn công của quân địch. Hall New York State Open Service Cross, National Security Service, Vietnam Service Medal Star Đồng, Ruy băng Chiến dịch Việt Nam, Huy hiệu Bộ binh và Ngôi sao Bạc, là phần thưởng cao quý thứ ba cho chủ nghĩa anh hùng của đất nước. Câu lạc bộ Tiếp cận Cựu chiến binh và Các Lớp Chính phủ Pembroke Jr. / Mr. Trường trung học yêu cầu luật này.

Howley nói rằng điều đó làm anh ta bẽ mặt bất cứ khi nào anh ta có cơ hội vinh danh những người đã từng phục vụ như một cựu chiến binh và đại diện.

Chúng ta không còn thời gian để tưởng nhớ và cảm ơn sự hy sinh anh dũng và cuối cùng của một người lính trong trận chiến như “Special for Clarence” C. Jay ”Hall. Chua ban phuc cho anh ây va gia đinh anh ây. ” Hôm nay tất cả chúng ta đều rảnh rỗi vì sự phục vụ của anh ấy. Tôi rất tự hào đã làm việc với Thượng nghị sĩ Rath để lập luật này, và cho tất cả các cựu chiến binh, Trường Trung học Pembroke và Mr. Đã giúp đỡ để hỗ trợ sáng kiến ​​này. Tôi mong muốn được đánh dấu sự kiện chính thức với các bạn trong buổi lễ cống hiến sắp tới. ”

Dự luật đã được Hochul thông qua vào ngày 28 tháng 9 sau khi được Thượng viện và Cơ quan lập pháp thông qua lần lượt vào ngày 25 tháng 5 và 8 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *