Thông số kỹ thuật Pixel 6: Kích thước màn hình, chip Tensor, máy ảnh, v.v.

Dường như vượt lên chính mình hai năm trướctrình duyệt google, công bố hôm nay Pixel 6 và Pixel 6 Pro đang trong một đoạn giới thiệu sớm trước khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Trong khi Google đang giữ một số chi tiết gần với ngực của mình, chúng tôi đang có một ý tưởng khá tốt về những gì thông số kỹ thuật của Pixel 6 sẽ mang lại cho bảng.

Chip Tensor của Google

Để bắt đầu mọi thứ, hãy nói về điểm chung lớn nhất mà những chiếc điện thoại này có. Về cơ bản, cả hai đều sử dụng chipset “Google Tensor” trước đây được gọi là “Whitechapel”. Con chip này được thiết kế bởi Google và được đồn đại là do Samsung sản xuất.

Google hiện không cung cấp nhiều chỉ số hiệu suất, nhưng có một vài gợi ý. Nói chuyện với lưỡi sắcRick Osterloh cho biết CPU và GPU của Tensor nên “dẫn đầu thị trường”. Nó cũng chỉ ra các tối ưu hóa chip cho điện thoại của Google.

Những thứ tiêu chuẩn mà mọi người nhìn vào sẽ rất cạnh tranh và các yếu tố AI sẽ hoàn toàn khác biệt.

trong mô tả trong Cửa hàng GoogleCông ty cũng trêu chọc:

Đó là một con chip hoàn toàn mới do Google chế tạo và dành riêng cho Pixel. Nó giúp Pixel 6 và Pixel 6 Pro trở thành điện thoại Pixel nhanh nhất, thông minh nhất và an toàn nhất.

Thông số kỹ thuật của Pixel 6

Google sẽ ra mắt hai điện thoại là Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Bắt đầu với mô hình “nhỏ hơn”, thiết bị này sẽ cung cấp màn hình 6,4 inch. Bảng điều khiển này sẽ có độ phân giải 1080p, cung cấp tốc độ làm mới 90Hz và có một tấm kính “hoàn toàn phẳng” ở phía trên. Ngoài ra sẽ có một cảm biến vân tay dưới màn hình.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Về phần cứng, điện thoại sẽ có các thanh kim loại được phủ một lớp sơn mờ tương tự như dòng Pixel 4. Điện thoại cũng sẽ có ba màu bao gồm đỏ / cát, xanh dương / xanh lá cây và xám / đen (tên màu có không được công bố). Rick Osterloh cũng nhấn mạnh rằng tuổi thọ pin là mục tiêu Cô ấy là “cả ngày”.

 • một lời đề nghị: Màn hình 6,4 inch với FHD + 90Hz
 • Chip: Google “Tensor”, Titan M2
 • Sinh trắc học: Cảm biến vân tay dưới màn hình
 • Màu sắc: Đỏ / Cát, Xanh lam / Xanh lục và Xám / Đen
 • máy ảnh: Tiêu chuẩn 50MP, Siêu rộng
 • pin: “Cả ngày”

Khi nói đến vị trí đặt camera, Pixel 6 “nhỏ hơn” của Google sẽ chỉ có hai camera phía sau, một ống kính rộng tiêu chuẩn và một camera siêu rộng. Mặc dù điều này có nghĩa là khả năng thu phóng sẽ không hoàn hảo, nhưng cảm biến 50MP có thể xuất hiện tương ứng Lên phiên bản mới nhất của Android 12 Beta.

Thông số kỹ thuật của Pixel 6 Pro

Trong khi đó, Pixel 6 Pro xuất xưởng ở một số khu vực chính.

Bắt đầu với màn hình, bảng điều khiển ở đây lớn hơn ở mức 6,7 inch. Nó cũng có tốc độ làm tươi 120Hz nhanh hơn, độ phân giải cao hơn và có kính cong ở phía trên. Đường cong được mô tả là “rất nhẹ” trong các thanh nhôm. Đối với mô hình nhỏ hơn, cảm biến vân tay nằm dưới màn hình được sử dụng.

Phần cứng sẽ thấy các thanh kim loại dọc theo bên được đánh bóng thay vì kết cấu mờ và các lối đi màu cũng yên tĩnh hơn rất nhiều. Điều này bao gồm xám / đen, cát / vàng và xám / xám nhạt (tên màu chưa được công bố).

 • một lời đề nghị: Màn hình 6,7 inch với độ phân giải QHD + 120 Hz
 • Chip: Google “Tensor”, Titan M2
 • Sinh trắc học: Cảm biến vân tay dưới màn hình
 • Màu sắc: Xám / Đen, Cát / Vàng và Xám / Xám nhạt
 • máy ảnh: Tiêu chuẩn 50 MP, Ultrawide, 4x Telephoto
 • pin: “Cả ngày”

Pixel 6 Pro sẽ bổ sung một camera so với thiết bị nhỏ hơn với ống kính tele 4x. Chúng tôi không biết độ chính xác của cảm biến này, nhưng chúng tôi để tìm hiểu Máy ảnh chính sẽ là cảm biến 50 megapixel.

Chúng ta còn biết gì về Pixel 6?

Ngoài các thông số kỹ thuật đã được xác nhận này, Google đã đề cập đến một số chi tiết khác về Pixel 6 khi các báo cáo / tin đồn đã gợi ý thêm chi tiết. Đối với bất kỳ ai, đó là tin đồn Pixel 6 sẽ bắt đầu với 128GB dung lượng lưu trữ với 256GB khả dụng. Trong khi đó, mẫu Pro sẽ có các lớp 256GB và 512GB. Các tin đồn tương tự cho biết kích thước pin tương ứng khoảng 4600 và 5000 mAh và camera 12MP cho cảm biến siêu rộng.

Một báo cáo gần đây cũng xác nhận rằng điện thoại được bật xây dựng ở trung quốcVà có vẻ như Google cũng sẽ không sử dụng modem Qualcomm dựa trên bằng chứng chúng tôi đã tìm thấy. Cũng có tin đồn rằng điện thoại sẽ hỗ trợ tốc độ sạc lên đến 33W nhưng Không có gạch vận chuyển sẽ được bao gồm. Cũng gần đây, một rò rỉ bán lẻ xuất hiện để chứng minh rằng dòng Pixel 6 sẽ hỗ trợ tốc độ sạc không dây nhanh hơn. Trong trường hợp các Pixel trước đây đã vượt quá khoảng 10 watt, Pixel 6 có thể tăng lên đến 23 watt trên Bộ sạc không dây Pixel Stand mới. Điều này sẽ làm cho điện thoại Google trở thành một trong những điện thoại sạc không dây nhanh nhất, với Samsung đánh bại khoảng 15W và iPhone chỉ 7,5W.

Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành, mặc dù có tin đồn thất thiệt rằng nó sẽ vào giữa tháng 9. Tại thời điểm này, khả năng ra mắt vào tháng 10 có vẻ cao hơn vì đó thường là mô hình của Google. Hiện tại, công ty nói với các nhà cung cấp chuẩn bị cho Nhu cầu cao nhất mà dòng Pixel từng thấy.

Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục khi có thêm thông tin về thông số kỹ thuật Pixel 6.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *