Thông tin về Động đất: Mag vừa phải. 4.6 Động đất

Một trận động đất vừa phải có cường độ 4,6 độ richter ở độ sâu 10 km

30 tháng 7 12:56 giờ UTC: Báo cáo lần đầu: 28 phút sau TMT.

Cập nhật vào thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, 13:00

Một trận động đất mạnh 4,6 độ Richter đã xảy ra gần Thang Phang Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

4.6 Trận động đất ngày 30 tháng 7 7:28 chiều (GMT +7)

4.6 Trận động đất ngày 30 tháng 7 7:28 chiều (GMT +7)

Vào tối thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, một trận động đất mạnh 4,6 độ Richter đã xảy ra tại Quảng Ngãi, Thành Phang Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam lúc 7:28 tối theo giờ địa phương, theo Earthquad Division, Việt Nam.
Theo báo cáo sơ bộ, trận động đất nằm ở độ sâu 10 km. Động đất nông được cảm nhận gần bề mặt hơn là động đất sâu. Độ lớn và các thông số động đất khác có thể vẫn thay đổi trong những giờ tới do cơ quan này tiếp tục xử lý dữ liệu địa chấn.
Dựa trên dữ liệu địa chấn sơ bộ, trận động đất có thể không gây ra thiệt hại đáng kể, nhưng một chấn động nhẹ ở khu vực tâm chấn có thể đã được nhiều người cảm nhận.
Có thể đã cảm nhận thấy rung chấn yếu ở Quảng Ngãi (dân số 33.000), nằm cách tâm chấn 52 km.
Các thị trấn hoặc thành phố khác gần tâm chấn có thể đã hứng chịu trận động đất do chấn động yếu bao gồm Tam Ko (khoảng 59.000), cách tâm chấn 85 km và Pleiku (114.200), cách đó 103 km.
VolcanoDiscovery tự động cập nhật cường độ và độ sâu nếu những thay đổi này và theo dõi các tin tức động đất quan trọng khác. Nếu bạn ở trong khu vực, hãy gửi cho chúng tôi kinh nghiệm của bạn thông qua cơ chế báo cáo của chúng tôi thực tế hoặc thông qua Ứng dụng di động của chúng tôi. Điều này sẽ giúp cung cấp thêm thông tin cập nhật trực tiếp cho bất kỳ ai trên khắp thế giới muốn biết thêm về trận động đất này.

Nếu bạn đã hoặc vẫn đang ở trong khu vực trong trận động đất Giúp những người khác bằng phản hồi của bạn và Báo cáo nó ở đây.

Tải xuống ứng dụng Núi lửa và Động đất Nhận một trong những cảnh báo địa chấn nhanh nhất trực tuyến:
Android | iOS

Dữ liệu động đất

Nếu bạn cảm thấy trận động đất này (hoặc nếu bạn ở gần tâm chấn), Chia sẻ kinh nghiệm của bạn và gửi báo cáo ngắn “Tôi cảm thấy điều đó”! Những người dùng khác muốn nghe về nó!
Nếu bạn không cảm thấy một trận động đất Ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực, Hãy báo cáo nó! Đóng góp của bạn cho khoa học động đất, phân tích rủi ro địa chấn và các nỗ lực giảm thiểu là rất có giá trị. Bạn có thể sử dụng vị trí hoặc bản đồ của thiết bị để cho biết bạn đã ở đâu trong trận động đất. Cảm ơn!

Dữ liệu cho cùng một trận động đất do các cơ quan khác nhau báo cáo

Thông tin: Khi nhiều cơ quan báo cáo về cùng một trận động đất và đăng cùng một dữ liệu, bạn có thể tin tưởng hơn vào dữ liệu. Thường mất vài giờ cho đến khi các thông số động đất được tính toán với độ chính xác gần như tối ưu.

READ  Những câu chuyện được kính trọng: Từ Thợ máy bay đến Huấn luyện viên bay hàng đầu tại Việt Nam | tin tức quốc gia

Máy Mac. chiều sâu Nơi Chứng cớ
4,6 10 km Việt Nam TMD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *