Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc bắt đầu thử nghiệm Covid ở khu thương mại

Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc báo cáo số ca nhiễm COVID-19 tăng đột biến vào cuối tuần qua và việc thử nghiệm hàng loạt đã bắt đầu vào thứ Hai tại khu thương mại Chaoyang. Trong khu vực, một cộng đồng được mô tả ở đây đã được xếp vào khu vực có nguy cơ cao.

Jiang Qiming | Dịch vụ Tin tức Trung Quốc | những hình ảnh đẹp

BẮC KINH – Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc cuối tuần qua đã cảnh báo rằng COVID-19 đã bị lây nhiễm Nó rải rác không bị phát hiện trong thành phố trong một tuần, Và nhiều trường hợp hơn nữa sẽ được tìm thấy với cuộc điều tra.

Khu kinh doanh chính của Quận Chaoyang bắt đầu Ba ngày kiểm tra toàn diện vào thứ Hai Dành cho bất kỳ ai sống hoặc làm việc trong khu vực bao gồm nhiều đại sứ quán và công ty nước ngoài. Khu vực này chiếm hầu hết trong số 42 trường hợp Covid mới được báo cáo ở Bắc Kinh kể từ thứ Sáu.

Chỉ một số tòa nhà chung cư đã bị đóng cửa ở Bắc Kinh. Các trường học hầu hết vẫn mở, nhưng Quận Triều Dương đã được lệnh mở cửa Ngừng tất cả các hoạt động nhóm cá nhân và các khóa đào tạo, bao gồm nghệ thuật và thể thao.

Các trường hợp gia tăng ở Bắc Kinh xảy ra khi Trung Quốc đại lục đối mặt với đợt bùng phát Covid tồi tệ nhất kể từ đầu năm 2020. Quốc gia này đã tuân thủ chính sách nghiêm ngặt không có Covid, sử dụng khóa nhanh chóng, kiểm dịch và hạn chế đi lại để kiểm soát sự bùng phát của virus.

READ  Sập giàn che ở Hong Kong giết chết công nhân, bẫy người lái xe

Hầu hết Thượng Hải, thành phố lớn nhất ở Trung Quốc, Nó vẫn bị khóa kéo dài và đã báo cáo hơn 100 trường hợp tử vong liên quan đến Covid mới kể từ thứ Sáu.

Trên toàn quốc, cho đến nay, Thượng Hải là nơi có nhiều ca bệnh Covid nhất, báo cáo vào Chủ nhật có hơn 2.400 trường hợp không có triệu chứng và hơn 16.900 trường hợp không có triệu chứng.

Bắc Kinh và Thượng Hải xếp hạng trong số mười khu vực cấp tỉnh hàng đầu ở Trung Quốc dựa trên GDP, theo Wind Information. Dữ liệu cho thấy nền kinh tế Bắc Kinh tăng trưởng 4,8% trong quý đầu tiên, cùng cấp độ quốc gia, Chỉ số Thượng Hải tăng 3,1%. Mục tiêu đóng cửa đã tăng trong tháng Ba.

Chính quyền thành phố cho biết những công nhân trong ngành dịch vụ bị ảnh hưởng bởi loạt vụ án mới nhất ở Khu kinh doanh Triều Dương của Bắc Kinh có thể nhận được 100 nhân dân tệ (15,38 USD) mỗi ngày, trong tối đa 21 ngày.

Theo giai thoại, tin tức về sự gia tăng đột biến các trường hợp mắc bệnh và xét nghiệm hàng loạt đã khiến người dân địa phương đổ xô đi mua thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *