Thủ môn số một Việt Nam bỏ lỡ vòng loại World Cup

Bởi Lâm Thỏa 29 tháng 5, 2021 | 08:44 chiều GMT +7

Đặng Văn Lâm sẽ vắng mặt tại Vòng loại World Cup khu vực châu Á vào tháng 6 do dính líu đến vụ Covid-19. VnExpress / nhiếp ảnh Lâm Thỏa.

Đặng Văn Lâm sẽ bỏ lỡ vòng loại World Cup của Việt Nam vào tháng 6 do liên quan đến vụ Covid-19.

Lam đã tiếp xúc với một thủ môn khác ở câu lạc bộ Nhật Bản Cerezo Osaka trong quá trình tập luyện.

Sau đó, Lâm đã báo cáo tình hình với huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Để đảm bảo an toàn cho đội, ông Park không còn cách nào khác là loại Lahm khỏi đội tuyển Việt Nam vào thứ Bảy.

Lahm là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ môn ĐTQG. Anh đã chơi cả 5 trận trước đó cho Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực châu Á. Kế hoạch ban đầu của anh ấy là tham gia đội tuyển quốc gia tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 6 tháng 6, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình với câu lạc bộ.

Dù hơi buồn nhưng cầu thủ 28 tuổi sẽ ở lại Nhật Bản, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng đội tại giải đấu.

Không có Lâm, Việt Nam vẫn còn 3 người gác đền là Nguyễn Văn Hwang, Puy Tấn Trường và Nguyễn Văn Toàn. Họ và các thành viên khác của đội đã đến UAE vào đầu thứ Năm và tập luyện hàng ngày.

READ  Việt Nam đè bẹp Philippines ở giải U19 Đông Nam Á | văn hóa - thể thao

Việt Nam đứng đầu bảng G với 11 điểm. Họ sẽ đối mặt với Indonesia vào ngày 7 tháng 6, Malaysia vào ngày 11 và UAE vào ngày 15. Hai chiến thắng trong số ba trận đấu sẽ đảm bảo cho họ một suất trong vòng cuối cùng của vòng loại World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *