Thủ môn xuất sắc trở lại cùng đồng đội trong buổi tập luyện vòng loại World Cup

Bởi Lâm Thừa và nbsp 29/08/2021 | 09:42 PM GMT +7

Đặng Văn Lâm (thứ hai từ phải sang) tập luyện cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tại Ả Rập Xê Út. Ảnh do Liên đoàn bóng đá Việt Nam cung cấp

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Ả Rập Xê Út hôm thứ Bảy khi Việt Nam chuẩn bị cho lượt trận thứ ba vòng loại World Cup 2022.

Lâm, thủ thành từng thành công lớn của ĐT Việt Nam trong những năm gần đây, đã vắng mặt ở ĐTQG kể từ trận hòa 0-0 với Thái Lan tại sân Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 11/2019, lượt về vòng loại World Cup. Anh rời đến Nhật Bản để chơi cho Cerezo Osaka và sau đó là trận đại dịch COVID-19.

Thủ môn kỳ cựu Tấn Trọng đi giày của Lahm trong thời gian vắng mặt.

Để cùng các đồng đội, Lâm bay sang Doha, Qatar rồi cùng đồng đội lên máy bay sang Ả Rập Xê Út. Ngoài Lâm, HLV Park Hang Seo cũng chọn hai thủ môn Trọng và Nguyễn Văn Tuấn vào thành phần ban huấn luyện.

Sau khi thu thập mẫu của họ để kiểm tra Covid-19 tại sân bay Riyadh, Lam và các đồng nghiệp của anh ấy được đưa vào diện cách ly cho đến khi kết quả của họ được công bố. Khi kết quả kiểm tra là âm tính, họ bắt đầu tập luyện vào tối thứ Bảy.

READ  Đội tuyển Việt Nam đến Indonesia tham dự ASEAN Para Games 11 | văn hóa - thể thao

Đây là lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở vòng loại cuối cùng của World Cup.

Họ thiếu nhiều tiền vệ và hậu vệ chủ lực vì chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *