Thử nghiệm ứng dụng Google Home “thiết kế thế hệ tiếp theo”

Đầu năm nay, Google đã cải tiến Hai phương pháp cơ bản Mọi người tương tác với ứng dụng Home. Công ty hiện đang giới thiệu “thiết kế thế hệ tiếp theo cho ứng dụng Google Home” và nó là Tìm kiếm người thử nghiệm.

“Người kiểm tra tin cậy của Google Nest” là Sử dụng dịch vụ thử nghiệm sản phẩm Trung tâm Để thuê “một nhóm người thử nghiệm tương tác cao, sẵn sàng giúp Google Nest thử nghiệm một sản phẩm chưa được phát hành”.

Chương trình này sẽ tập trung vào thiết kế thế hệ tiếp theo của ứng dụng Google Home. Những người thử nghiệm đã sử dụng thiết bị Google Nest và muốn ký Thỏa thuận không tiết lộ (NDA) sẽ có thể tham gia.

“Thiết kế thế hệ tiếp theo” là mô tả duy nhất mà chúng tôi có ngày hôm nay, trong khi “Yêu cầu” chỉ ra rằng bạn cần “bất kỳ sản phẩm nào của Google Nest bao gồm: bộ điều nhiệt, Wi-Fi, loa, màn hình, máy ảnh, chuông cửa, khóa và Nest Protect (báo động khói), thiết bị Chromecast. “Ngoài ra:

Bạn cũng phải sử dụng ứng dụng Google Home hoặc ứng dụng Nest để kiểm soát (các) sản phẩm của mình.

bạn cần phải Tạo một tài khoản với Centercode để đăng kýNó sẽ phải tuân theo Thỏa thuận không tiết lộ (NDA).

  • Thiết kế của thế hệ Google Home tiếp theo

Google tại I / O 2022 vào tháng 5 cho thấy ứng dụng Home được thiết kế lại Đối với máy tính bảng Android Ngày nay trông khá giống nhau, nhưng sử dụng đường ray điều hướng. Phần tử màn hình lớn này trông kỳ lạ khi chỉ có hai tab. Không rõ đây có phải là “thiết kế thế hệ tiếp theo” đang được nhắc đến ngày nay hay không. Trong khi đó, Google cũng đang lên kế hoạch cho một chương trình Ứng dụng Home dành cho Wear OS.

READ  Elden Ring VR Mod đang được phát triển

Giới thiệu các bản cập nhật ứng dụng Google Home mới nhất Công tắc thiết bị tương tác Trong tab mạng / chính. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các hành động nhất định (phát / tạm dừng, âm lượng, bật / tắt và độ sáng) bằng một lần nhấn hoặc trượt. Trong khi đó, Tab Trang chủ Nó cũng đã được thiết kế lại với một menu nén để hiển thị nhiều “cập nhật gần đây và có liên quan”.

Ứng dụng Google Android dành cho máy tính bảng

Chúng tôi hy vọng thiết kế Google Home thế hệ tiếp theo sẽ vượt xa thiết kế hình ảnh / vật lý và cải thiện hiệu suất. Google cũng nên đơn giản hóa các tương tác cơ bản và nâng cao độ tin cậy.

Thêm trên trang chủ Google:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *