Thu nhập của Blantyre (PLTR) trong quý 3 năm 2021

Một người đi bộ đi qua tấm biển hiển thị bảng chỉ dẫn của Palantir Technologies trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty trước Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Michael Nagel | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Blantyre, công cụ tạo phần mềm và công cụ phân tích cho chính phủ và các tập đoàn lớn, Báo cáo thu nhập quý 3 Vào thứ Ba, nó đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về ước tính doanh thu và lợi nhuận.

Cổ phiếu đã tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường vào sáng thứ Ba. Cổ phiếu hiện đang giảm khoảng 3%.

Đây là cách công ty đang hoạt động so với kỳ vọng của nhà phân tích:

  • EPS: 4 xu được điều chỉnh thành 4 xu, theo Refinitiv
  • Doanh thu: 392 triệu đô la so với ước tính 385 triệu đô la, theo Refinitiv

Doanh thu của Palantir tăng 36% so với cùng kỳ lên 392 triệu USD. Đó là sự chậm lại so với hai quý liên tiếp đạt mức tăng trưởng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng công ty cũng đưa ra một triển vọng vững chắc cho quý hiện tại. Palantir cho biết họ dự kiến ​​doanh thu là 418 triệu đô la, cao hơn ước tính hiện tại của Refinitiv là 402 triệu đô la..

Công ty cho biết doanh thu cả năm dự kiến ​​đạt khoảng 1,53 tỷ USD, tương đương 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Palantir cũng xác nhận rằng họ dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 30% trở lên đến năm 2025.

READ  Tiếp viên hàng không Southwest nhập viện sau khi bị hành khách tố cáo hành hung

Palantir, công ty cung cấp phần mềm phân tích dữ liệu cho các cơ quan chính phủ, được thành lập bởi các nhà đầu tư công nghệ Peter Thiel, Joe Lonsdale, CEO Alex Karp và những người khác vào năm 2003. Nó được niêm yết trực tiếp trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào tháng 9 năm ngoái và được vốn hóa thị trường hơn 44 tỷ USD tính đến thời điểm đóng cửa thị trường vào ngày 8 tháng 11.

Trong số các khách hàng nổi bật của nó có các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ như Bộ Quốc phòng. Trong những năm gần đây, Palantir đã tìm cách đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình và nhận thấy nhu cầu về công nghệ của mình trong thời kỳ đại dịch tăng lên, khi các quốc gia tìm cách phân tích dữ liệu y tế. Vào tháng 7, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Thỏa thuận gia hạn với Palantir Sử dụng phần mềm của nó để theo dõi việc phân phối vắc xin.

Trong quý, doanh thu thương mại của Hoa Kỳ đã tăng 103% so với cùng kỳ năm ngoái, Palantir cho biết, và số lượng khách hàng thương mại tăng 46% so với quý trước. Công ty đã không phá vỡ doanh thu của chính phủ.

Palantir đã có thêm 34 khách hàng mới trong quý 3 và chốt 33 giao dịch trị giá 5 triệu đô la trở lên và 18 thương vụ trị giá 10 triệu đô la trở lên.

READ  2023 Volkswagen ID. Buzz ra mắt hôm nay: Xem luồng trực tiếp ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *