Thu nhập (thấp) của Lowe trong quý 2 năm 2022

Một khách hàng đẩy xe hàng về phía lối vào cửa hàng của Lowe ở Concord, California, vào thứ Ba, ngày 23 tháng 2 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Louie Vào hôm thứ Tư, nó đã báo cáo thu nhập quý II vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích khi công ty cho biết hoạt động cải thiện đã bù đắp cho doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến ​​bị ảnh hưởng bởi mùa xuân ngắn ngủi.

Nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa cho biết doanh số bán hàng cho khách hàng tự làm cũng bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thấp hơn đối với một số mặt hàng tùy ý. Điều này được bù đắp một phần bằng việc tăng doanh số bán hàng cho các chuyên gia như nhà thầu và thợ điện.

Doanh số bán so sánh nói chung đã giảm 0,3%, mặc dù việc cải thiện nhà ở Mỹ đã tăng nhẹ 0,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Tôi rất vui vì nhóm của chúng tôi đã dẫn đầu việc cải thiện tỷ suất lợi nhuận hoạt động và quản lý hàng tồn kho hiệu quả mặc dù doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi – một phản ánh rõ ràng về sự tập trung không ngừng của chúng tôi vào kỷ luật hoạt động và năng suất”, Giám đốc điều hành của Lowe, Marvin R. Ellison cho biết trong một tuyên bố. .

Dưới đây là những gì công ty đã báo cáo so với những gì Phố Wall đang mong đợi, dựa trên cuộc khảo sát của nhà phân tích của Refinitiv:

  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu: 4,67 cent, đã điều chỉnh, so với 4,58 USD dự kiến
  • Doanh thu: 27,48 tỷ USD so với 28,12 tỷ USD dự báo
READ  Chiến dịch chia sẻ mật khẩu của Netflix có khả năng hoạt động như thế nào

Lowe cho biết hiện cô hy vọng tổng doanh số bán hàng có thể so sánh và tổng doanh thu trong năm nay sẽ ở mức thấp nhất trong phạm vi dự báo của mình. Nó dự kiến ​​doanh thu từ 97 đến 99 tỷ đô la và doanh thu tương tự sẽ giảm 1% đến 1%. Thu nhập từ hoạt động kinh doanh và thu nhập dự kiến ​​sẽ bằng cuối các dự báo trước đó.

Cổ phiếu của công ty tăng khoảng 3% trong giao dịch trước thị trường.

Trong ba tháng kết thúc vào ngày 29 tháng 7, Louise báo cáo thu nhập ròng 2,99 tỷ đô la, giảm từ 3,02 tỷ đô la năm ngoái. Doanh thu thuần giảm xuống còn 27,48 tỷ USD từ 27,57 tỷ USD một năm trước đó.

Kết quả đến sau Home Depot vào sáng Thứ BaThu nhập tốt hơn dự kiến ​​được báo cáo và doanh thu trong quý thứ hai, phù hợp với kỳ vọng của nó. Nhiều người đã thực hiện các dự án cải tạo nhà khi họ ở đó trong thời gian đại dịch xảy ra và các nhà đầu tư đang theo dõi xem liệu khoản chi đó có tăng lên hay không.

Lowe’s có nhiều đối tượng khách hàng khác với Home Depot, nơi có xu hướng nhận được nhiều doanh số bán hàng hơn từ các chuyên gia tại nhà. Lowe phụ thuộc nhiều hơn vào khách hàng tự làm, điều này khiến anh ấy dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi theo yêu cầu.

READ  Chứng khoán châu Á giảm sau biên bản cuộc họp của Fed gợi ý tăng lãi suất nhanh hơn Theo Reuters

Ellison cho biết: “Kết quả của chúng tôi trong nửa đầu năm bị ảnh hưởng không tương xứng bởi nhóm khách hàng kinh doanh tay 75% của chúng tôi.

Đây là tin khẩn cấp. . Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *