Thủ tướng Ấn Độ Modi Chủ tọa Cuộc họp tiền điện tử sau khi tham khảo ý kiến ​​với RBI, Bộ Tài chính – Cơ quan quản lý Bitcoin News

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được cho là đã chủ trì một cuộc họp toàn diện về tiền điện tử và các vấn đề liên quan ở Ấn Độ. Cuộc họp là kết quả của quá trình tham vấn với sự tham gia của Ngân hàng Trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ.

PM Modi chủ trì cuộc họp tiền điện tử

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được cho là đã chủ trì một cuộc họp rất toàn diện về tiền điện tử và các vấn đề liên quan vào thứ Bảy. ANI News, trích dẫn các nguồn chính phủ, đưa tin:

Cuộc họp hôm nay do Thủ tướng Narendra Modi chủ trì về chặng đường phát triển của tiền điện tử và các vấn đề liên quan là một cuộc họp rất toàn diện.

“Có một cảm giác mạnh mẽ để ngăn chặn những nỗ lực đánh lừa những người trẻ tuổi thông qua các quảng cáo đầy hứa hẹn và không rõ ràng”, bài đăng nói thêm.

Cuộc họp là “kết quả của một quá trình tham vấn như RBI [the Reserve Bank of India]Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ đã tiến hành một bài tập chi tiết về chủ đề này cũng như các chuyên gia tư vấn trong cả nước và thế giới ”.

Ngoài ra, cuộc họp đã thảo luận rằng các thị trường tiền điện tử không được kiểm soát không được phép trở thành “con đường cho rửa tiền và tài trợ khủng bố”, hãng tin này đưa tin, đồng thời cho biết thêm rằng chính phủ “nhận thức được thực tế rằng đây là một công nghệ tiên tiến và do đó chính phủ sẽ theo dõi sát sao. ”Và chủ động thực hiện các bước.”

READ  Facebook có kế hoạch trả 1 tỷ USD cho những người sáng tạo nội dung để họ sử dụng sản phẩm của mình.

Đăng thêm chi tiết:

Cũng có sự đồng thuận rằng các bước mà chính phủ thực hiện đối với tiền điện tử và các vấn đề liên quan sẽ mang tính tiến bộ và tương lai. Chính phủ sẽ tiếp tục làm việc tích cực với các chuyên gia và các bên liên quan khác.

Vào thứ Hai, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tài chính của Ấn Độ Cuộc họp Với các đại diện từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Đây là cuộc tranh luận quốc hội đầu tiên của Ấn Độ về chủ đề rộng lớn của tài chính tiền điện tử kéo dài trong ngành.

“Có sự hiểu biết rằng tiền điện tử không thể bị dừng lại mà cần được quản lý… Đã có sự đồng thuận rằng một cơ chế quản lý cần được đưa ra để điều chỉnh tiền điện tử,” theo bài đăng của ANI. “Các thành viên của Ủy ban thường vụ về tài chính của Nghị viện hiện muốn các quan chức chính phủ xuất hiện trước họ và giải quyết các mối quan tâm của họ”.

Bạn nghĩ gì về việc Thủ tướng Narendra Modi chủ trì một cuộc họp toàn tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com Nó không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

READ  Tyson Foods Inc. đang thu hồi. Các sản phẩm thịt gà chế biến sẵn có thể bị nhiễm vi khuẩn listeria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *