Thực hành: Phân loại vỏ điện thoại Google Pixel 6 siêu mỏng của PHNX

Dưới đây, chúng tôi bắt đầu với dòng sản phẩm PHNX Ultra-Slim và Ultra-Thin Case thực tế của chúng tôi Google Pixel 6Pixel 6 Pro. Người đọc của 9to5Google có thể nhận được một trường hợp PHNX ngay bây giờ cho Giảm giá 50% với mã của chúng tôi 9TO5GOOGLE trong một thời gian xác định.

Hãy xem chương trình đào tạo thực hành của chúng tôi về ốp lưng PHNX Pixel 6 series của PHNX bên dưới:

Công ty đã sản xuất các vỏ điện thoại thông minh được thiết kế đặc biệt với tâm trí tối giản hoặc chỉ dành cho những người không thích thêm số lượng lớn vào túi của họ. Mỗi danh mục đầu tư PHNX phù hợp một cách lý tưởng cho những ai không chỉ muốn bảo vệ tài sản có giá trị của mình mà còn không muốn mất chức năng – và quan trọng nhất – định hình. Đây là một sự khác biệt quan trọng khi xem xét dấu chân lớn của Pixel 6 và 6 Pro, có kích thước lần lượt là 6,4 inch và 6,67 inch.

Có một số lượng lớn các trường hợp khẳng định mức độ bao phủ tổng thể của thiết bị nhưng không nhiều trường hợp có thể cung cấp khả năng bảo vệ mà không làm tăng đáng kể kích thước của thiết bị. Những chiếc ốp lưng PHNX Pixel 6 luôn có một cách tiếp cận khác với các phông chữ độc đáo của loạt điện thoại thông minh mới nhất của Google. Thay vì nặng và cồng kềnh, những chiếc ốp lưng này cho phép bạn tận hưởng giao diện độc đáo của chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới của mình nhưng không có bất kỳ loại nhãn hiệu hoặc biểu trưng cao cấp nào – nghĩa là bạn không vô tình quảng cáo thương hiệu khi điện thoại của bạn đã được bảo vệ.

READ  Bác sĩ dùng camera Macro của iPhone 13 Pro để khám mắt cho bệnh nhân

Với độ dày chỉ 0,35mm hoặc 0,01 “, bạn sẽ được hưởng lợi từ một lớp bảo vệ bổ sung mà không cần phải tạo thêm chỗ trong túi của mình hoặc hy sinh các đường cong và đường nét của bất kỳ điện thoại Pixel cuối năm 2021 nào. Nếu bạn muốn bảo vệ màn hình của mình , tất cả các trường hợp PHNX đều hoạt động tốt. Với miếng dán bảo vệ màn hình và các phụ kiện thông thường khác như ốp điện thoại thông minh.

Không muốn cản trở quyền truy cập vào các nút và điều khiển quan trọng, PHNX đã chú ý đến việc truy cập những thứ như cổng sạc, nút âm lượng và nút nguồn trên mỗi chiếc ốp lưng siêu mỏng của mình. Mỗi vỏ Pixel 6 (hoặc thiết bị khác) đều được cắt bằng laser để tiếp cận chính xác tất cả các bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh của bạn – bao gồm cả loa. Ngoài ra còn có một môi nhô lên xung quanh thanh / tấm che camera phía sau quý giá để đảm bảo nó được bảo vệ khi đặt trên các bề mặt phẳng – đặc biệt là qua các góc kính cong.

mnml pixel 6

Với Pixel 6 nặng 207g và Pixel 6 Pro nặng 210g, cả hai lựa chọn đều không được coi là “nhẹ” theo tiêu chuẩn điện thoại thông minh hiện đại. May mắn thay, không phải mọi trường hợp PHNX cho Pixel 6 và 6 Pro đều tăng thêm khối lượng đáng kể mà không phải hy sinh khả năng bảo vệ. Các tùy chọn màu sắc rất đơn giản và được nâng cao với màu trắng, đen mờ và đen mờ có sẵn:

READ  Amazon Alexa tiết lộ công nghệ mới có thể bắt chước âm thanh, bao gồm cả âm thanh của người chết

Tất cả các trường hợp PHNX giao hàng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc và được đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn không hoàn toàn hài lòng. Độc giả của 9to5Google có thể nhấp vào các liên kết bên dưới để nhận một túi PHNX ngay bây giờ với mức giảm giá 50% bằng cách sử dụng mã của chúng tôi 9TO5GOOGLE trong một thời gian cụ thể:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.

https://youtu.be/5UYR5_WoZLU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *