Thượng nghị sĩ Hassan đề nghị trao huy chương cho kỳ thủ Việt Nam

New Hampshire Sen. Maggie Hassan thúc giục ban lãnh đạo Biden trao huy chương cho cầu thủ Việt Nam. Isaac “Ike” Camacho, 84 tuổi, bị Lực lượng Đặc nhiệm Quân đội Hoa Kỳ bắt trong cuộc chiến năm 1963 và làm tù binh. Anh ta thoát khỏi vòng vây ban đầu, nhưng quay trở lại chiến tranh khi biết rằng không phải tất cả đồng đội của mình đã tạo ra nó. Anh ta bị giam giữ trong 19 tháng trước khi trở thành người lính Hoa Kỳ đầu tiên trốn thoát khỏi trại tù binh Việt Nam. “Anh ấy thực sự xứng đáng với huy chương danh dự. Điều rất quan trọng là chúng ta phải công nhận chủ nghĩa anh hùng của những người đàn ông và phụ nữ của chúng ta trong quân phục”, Sen nói. Hassan nói. Camacho đã được trao giải thưởng dịch vụ danh giá vào năm 1999 bởi New Hampshire sen khi đó. Bob Smith yêu cầu. Nhiều người chơi từng làm việc với Camacho đã giành được huy chương. Khuyến nghị của Thượng nghị sĩ Hassan hiện đang được xem xét. Sau khi xem xét xong, Bộ trưởng Quốc phòng sẽ quyết định có đề nghị công nhận huân chương hay không.

New Hampshire Sen. Maggie Hassan thúc giục ban lãnh đạo Biden trao huy chương cho cầu thủ Việt Nam.

Đại úy Isaac “Ike” Camacho, 84 tuổi, bị Lực lượng Đặc nhiệm Quân đội Hoa Kỳ bắt trong cuộc chiến năm 1963 và làm tù binh. Anh ta thoát khỏi vòng vây ban đầu, nhưng quay trở lại chiến tranh khi biết rằng không phải tất cả đồng đội của mình đã tạo ra nó. Anh ta bị giam giữ trong 19 tháng trước khi trở thành người lính Hoa Kỳ đầu tiên trốn thoát khỏi trại tù binh Việt Nam.

READ  Thái Lan đã sẵn sàng cho trận đụng độ thứ 4 với Việt Nam

“Anh ấy thực sự xứng đáng với huy chương danh dự. Điều rất quan trọng là chúng tôi phải công nhận chủ nghĩa anh hùng của những người đàn ông và phụ nữ của chúng tôi trong quân phục”, Thượng nghị sĩ Hassan nói.

Thuyền trưởng Camacho đã được trao cho một phi vụ đặc biệt vào năm 1999 bởi New Hampshire Sen. Bob Smith yêu cầu.

Nhiều người chơi từng làm việc với Camacho đã giành được huy chương.

Khuyến nghị của Thượng nghị sĩ Hassan hiện đang được xem xét. Sau khi xem xét xong, Bộ trưởng Quốc phòng sẽ quyết định có đề nghị công nhận huân chương hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *