Thượng nghị sĩ xuất bản dự luật tiền điện tử trên GitHub và hỗn loạn xảy ra

Vào thứ Tư, Thượng nghị sĩ Cynthia Loomis (R-WY) đã tìm thấy một cách đáng ngạc nhiên để phát triển một dự luật quy định về tiền điện tử sắp tới: Cô ấy đưa nó vào trên github.

“Như đã hứa, bây giờ bạn có thể đóng góp ý kiến ​​vào dự luật của tôi để tạo ra một khuôn khổ tài sản kỹ thuật số với [Sen. Gillibrand]Sách Loomis Trong một tweet chia sẻ tin tức. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến ​​và phê bình dân sự. Hãy chia sẻ rộng rãi. Chúng tôi muốn làm đúng điều này. Hãy giúp chúng tôi lặp lại chính sách một cách công khai. “

GitHub được biết đến nhiều nhất như một kho lưu trữ mã nguồn mở và bao gồm một số công cụ có thể hữu ích trong việc phát triển các đề xuất công khai – đặc biệt là khả năng công khai nhận xét, đánh giá và chia văn bản thành các phiên bản khác nhau.

Tính đến thời điểm báo chí, người dùng Github đã bình luận về 24 vấn đề trong dự luật và gửi tám yêu cầu kéo – một số đề xuất những bổ sung có ý nghĩa cho dự luật. một người dùng Các thượng nghị sĩ đã được yêu cầu “tăng giá trị của tiền điện tử Proof of Work với thuế khai thác”. chủ đề khác Nó làm dấy lên lo ngại về việc hỗ trợ thuật toán cho stablecoin.

Tuy nhiên, phản hồi phổ biến nhất là lừa đảo. 1 vấn đề được báo cáo Với tiêu đề, “Bạn biết bạn có thể tìm thấy ai đó để tìm kiếm ai đó bằng Google, đúng không.” khác Nó có tiêu đề biểu tượng cảm xúc chỉ dành cho cà tím.

READ  General Motors bắt đầu giao xe tải điện Hummer EV chạy điện sang trọng của mình

Về một chủ đề liên quan, một người dùng đã nhận xét, “Feders không tìm kiếm một công việc floppa”, kèm theo một hình ảnh caracal nga nổi tiếng người đã có được những người theo dõi trực tuyến với cái tên “Big Floppa”.

Lừa đảo cũng mở rộng đến các yêu cầu, với một người dùng đề xuất rằng hóa đơn được thay thế bằng mã nguồn của game bắn súng nổi tiếng Doom. Một bình luận đáp lại yêu cầu viết: “Dự luật này sẽ làm được nhiều hơn nữa để mang lại lợi ích cho người Mỹ bình thường nếu văn bản của nó được thay thế bằng mã nguồn của Doom.” “Các nhà phát triển nên được tích hợp càng nhanh càng tốt.”

Đạo luật Đổi mới tài chính có trách nhiệm, được giới thiệu vào đầu tháng này bởi Lummis và Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand (D-NY), sẽ tạo ra một khuôn khổ cho các nhà quản lý để xác định xem một tài sản kỹ thuật số cụ thể nên được coi là hàng hóa hay bảo mật trong khi thực hiện các điều khoản mới của stablecoin. Đáng chú ý, dự luật sẽ đặt phần lớn quyền quản lý đối với tiền điện tử vào tay của CFTC, mở rộng đáng kể ngân sách và quyền lực của cơ quan này.

Dự luật vẫn đang trong giai đoạn đầu và sẽ cần được một số ủy ban của Thượng viện thông qua trước khi có một cuộc bỏ phiếu đầy đủ và thông qua thành luật. Tuy nhiên, đây là một trong những nỗ lực toàn diện nhất của Quốc hội cho đến nay nhằm mang lại sự rõ ràng về quy định cho thế giới tiền điện tử gây tranh cãi và thường khó hiểu.

READ  Giá dầu giảm do sự lây lan nhanh chóng của Omicron làm giảm dự báo nhu cầu nhiên liệu Theo Reuters

“Tài sản kỹ thuật số, công nghệ blockchain và tiền điện tử đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm qua và mang lại những lợi ích tiềm năng đáng kể nếu được khai thác đúng cách,” Gillibrand nói. Trong một tuyên bố ngày 7 tháng 6. “Điều quan trọng đối với Hoa Kỳ là phải đóng vai trò hàng đầu trong việc phát triển chính sách nhằm điều chỉnh các sản phẩm tài chính mới, đồng thời khuyến khích sự đổi mới và bảo vệ người tiêu dùng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *