Ticketmaster hủy bán vé Taylor Swift sau nhiều rào cản

Bonnie Gross, điều phối viên sản xuất từ ​​Thành phố New York, đã đợi hơn sáu tiếng đồng hồ khi cô vật lộn với trang web Ticketmaster. Cuối cùng khi tôi có cơ hội mua vé, số lượng vé đã khan hiếm.

“Tôi vào trang mua vé và không còn chỗ trống. Chỉ có một chỗ trống,” Gross, 28 tuổi, nói. “Đó là một chỗ ngồi một mình, giống như mép sân với giá 200 đô la. Và tôi nói, ‘Tôi không đi một mình, bạn biết không?

Một số người hâm mộ Swift cho biết họ đã sắp xếp lại lịch trình của mình để phù hợp với đợt giảm giá vào sáng thứ Ba, bao gồm cả việc nghỉ làm, lên lịch lại một cuộc họp và một học sinh trung học đã bỏ học với sự cho phép của mẹ cô ấy.

Swift, một trong những nhạc sĩ và nhà sản xuất hit nổi tiếng nhất trong thế hệ của cô, đồng thời cũng là một nhà quản lý thương hiệu tỉ mỉ và một nhà tiếp thị quy mô vô song. Trong giai đoạn sản xuất gần đây, bao gồm năm lần phát hành album chỉ trong hơn hai năm, nó đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để bao gồm mọi thứ từ khung tranh và ghi chú dán cho đến băng cassette và đĩa than LP với nhiều màu phiên bản giới hạn khác nhau.

“nửa đêm” LP phòng thu thứ 10 của Swift được phát hành vào tháng trước, gây chấn động ngành công nghiệp trước đó Bán được tương đương 1.578.000 bản ở Mỹ – tổng số lớn nhất cho bất kỳ album nào trong bảy năm. Đầu tiên tại Billboard, các bài hát trong “Midnights” chiếm toàn bộ top 10 trên bảng xếp hạng đĩa đơn.

READ  Một số hậu trường của WWE NXT Superstars tại SmackDown Tonight

Album, đánh dấu sự trở lại với âm hưởng pop chủ đạo của Swift, nối tiếp cặp album bất ngờ liên quan đến đại dịch của cô, “Folklore” và “Evermore”, thử nghiệm cách tiếp cận dân gian nhẹ nhàng hơn. “Văn học dân gian” chiến thắng album của năm tại lễ trao giải Grammy năm 2021, tiếp theo là “Fearless (Taylor Version)” và “Red (Taylor Version)”, bản thu âm lại đầu tiên trong các album đầu tiên của cô, một dự án phụ mà Swift tuyên bố sẽ lấy lại quyền kiểm soát các bản thu âm của cô sau bản thu trước đó. nhãn đã được bán mà không có sự tham gia của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *